Anh Khoa chấn thương nặng hơn chẩn đoán?

Thứ Năm, 17/09/2015 12:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Sáng nay 17/9, bác sỹ CLB SHB Đà Nẵng Nguyễn Nguyên Tuấn trực tiếp dẫn cầu thủ Anh Khoa đến bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng để chụp MRI xác định mức độ tổn thương sau cú vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) ở trận đấu diễn ra trên sân Vinh thuộc vòng 25 Toyota V-League.
Phóng viên Thể thao & Văn hóa đã có mặt tại bệnh viện để ghi nhận kết quả chụp MRI của Anh Khoa.


Tiền vệ Anh Khoa sau khi tiến hành chụp MRI
Đúng 10h00, bác sỹ gọi Anh Khoa vào phòng chụp MRI, sau gần 1 giờ đồng hồ khám bệnh, tiền vệ này đi ra để chờ kết quả. Bác sỹ Nguyễn Nguyên Tuấn vào phòng bác sỹ trực tiếp tiến hành chụp MRI cho Anh Khoa trao đổi rồi thanh toán tiền viện phí.
Chúng tôi lập tức tới gặp có cuộc trao đổi với ông Tuấn về chấn thương của Anh Khoa nhưng được trả lời rằng vẫn chưa có kết quả. Sau đó, chúng tôi trực tiếp đến gặp bác sỹ chụp MRI cho Anh Khoa thì được giải thích rằng do chấn thương của Khoa phức tạp nên cần thời gian để chẩn đoán kỹ lưỡng.

Anh Khoa trong lúc đợi kết quả chụp MRI từ các bác sỹ
Hiện có một nhà tài trợ thông qua Thể thao & Văn hóa đã ngỏ lời muốn tài trợ chi phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa. Nhà tài trợ c muốn biết mức độ chấn thương mà Anh Khoa gặp phải cũng như hoàn cảnh gia đình của tiền vệ này.
Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cùng HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định phía CLB đã có kế hoạch riêng nhưng nếu nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhà tài trợ thì là điều rất tốt và họ rất biết ơn. CLB SHB Đà Nẵng sẽ cung cấp thông tin ngay khi nhận được kết quả từ bệnh viện.
Hiện Anh Khoa đã được đưa về nhà riêng để nghỉ ngơi. 12h30 trưa nay, trung vệ Quế Ngọc Hải có mặt tại Đà Nẵng và đến nhà thăm Anh Khoa đồng thời trực tiếp nói lời xin lỗi.
Đăng Khoa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên