AFF Cup 2018: Lào ấp ủ tham vọng gây sốc trước Việt Nam

Lào sẽ là đối thủ đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

AFF Cup 2018: Lào ấp ủ tham vọng gây sốc trước Việt Nam

Thứ Sáu, 02/11/2018 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp đội tuyển Việt Nam trên sân nhà Chao Anouvong ở lượt trận ra quân AFF Cup 2018 vào ngày 8/11, thầy trò HLV Varadaraju Sundramoorthy khẳng định sẽ chiến đấu hết mình và chờ đợi vào một chiến thắng.
Thầy Park triệu tập 7 tân binh lên tuyển Việt Nam, Lào ‘thay tướng’ trước thềm AFF Cup

Thầy Park triệu tập 7 tân binh lên tuyển Việt Nam, Lào ‘thay tướng’ trước thềm AFF Cup

HLV Park triệu tập 7 tân binh lên tuyển Việt Nam, Lào ‘thay tướng’ trước thềm AFF Cup là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 9/10.
“Thể thức thi đấu mới giúp các cầu thủ Lào có cơ hội thể hiện mình trước CĐV nhà.các CĐV chính là cầu thủ thứ 12 của đội bóng. Hy vọng họ sẽ đến sân và cổ vũ hết mình cho chúng tôi”, HLV Varadaraju Sundramoorthy khẳng định.
Nằm chung bảng A với đội tuyển Việt Nam, Malaysia, Myanmar và Campuchia, Lào không được đánh giá cao về cơ hội cạnh tranh một trong hai tấm vé của bảng đấu này lọt vào bán kết, nhưng HLV Varadaraju Sundramoorthy không nghĩ vậy.
“Nằm ở bảng đấu có Việt Nam, Myanmar, Malaysia và Campuchia là vô cùng khó khăn nhưng tôi tin rằng trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng tôi chuẩn bị để có màn trình diễn tốt trong từng trận đấu một, trước mắt là trận ra quân với Việt Nam.
Chú thích ảnh
HLV Varadaraju Sundramoorthy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Đông Nam Á
Thật tuyệt vời khi chúng tôi được đá trên sân nhà, các cầu thủ được CĐV đứng sau tiếp lửa. Nếu các CĐV hết mình, chúng tôi hứa sẽ là đối thủ khó chơi cho bất kỳ đội nào”.
HLV Varadaraju Sundramoorthy mới chỉ nhận lời làm HLV trưởng đội tuyển Lào chưa đầy 1 tháng trước AFF Cup 2018 nhưng đã tạo nên bầu không khí tích cực ở đội bóng. Trả lời Thể thao & Văn hóa, tiền vệ Soukaphone Vongchiengkham cho biết: “Sự thay đổi này là cơ hội tốt để những cầu thủ như chúng tôi chứng minh khả năng của mình trước HLV mới. Ông ấy từng là một cầu thủ giỏi và cũng có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và quản lý đội bóng tại AFF Cup.
Về trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể làm hết sức mình. Chúng tôi biết Việt Nam là đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á thời điểm này nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình và trông chờ vào một chiến thắng”.
Lào có hai trận đá trên sân nhà Chao Anouvong đối đầu đội tuyển Việt Nam (ngày 8/11) và Myanmar (16/11).
Thầy trò HLV Varadaraju Sundramoorthy sẽ phải làm khách của Malaysia (12/11) và Campuchia ngày 20/11. HLV Sundramoorthy cho rằng hai trận chơi trên sân vận động quốc gia Chao Anouvong của Lào có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc cạnh tranh một trong hai tấm vé đi tiếp ở bảng A.
 
Chú thích ảnh
Chia bảng đấu AFF Cup 2018
 
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018
 
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu bóng đá AFF Cup 2018
Xem trực tiếp AFF Cup trên VTV6:
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi