5 ứng viên thay thế Công Vinh, vượt Công Phượng trên hàng công tuyển Việt Nam

5 ứng viên thay thế Công Vinh, vượt Công Phượng trên hàng công tuyển Việt Nam

Chủ Nhật, 18/06/2017 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau ngày Công Vinh giải nghệ, những Công Phượng, Văn Quyết vẫn chưa thể khiến người hâm mộ nguôi đi nỗi nhớ Vinh. HLV Hữu Thắng có lẽ nên mở rộng phạm vi tìm kiếm những gương mặt khác cho đội tuyển.
Công Phượng ghi bàn trong buổi đá tập của tuyển Việt Nam trước TP. Hồ Chí Minh hôm 9/6
Chú thích ảnh
Nguyễn Anh Đức (31 tuổi, 8 bàn V-League 2017): Không thể tranh cãi khi nói rằng Anh Đức đang là chân sút Việt có phong độ cao nhất hiện nay. Anh thậm chí xếp trên cả những ông “Tây” như Hoàng Vũ Samson, Đỗ Merlo với 8 bàn V-League mùa này. Trong quá khứ, Anh Đức từng có mâu thuẫn với cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh. Nhưng giờ Công Vinh đã giải nghệ, HLV Hữu Thắng có nên nhớ tới cầu thủ này?
Chú thích ảnh
Hà Đức Chinh (20 tuổi, 4 bàn V-League 2017): Công Phượng đã ghi 4 bàn sau 13 vòng V-League. Hà Đức Chinh thì sao? Anh chỉ cần 4 trận để làm điều đó. Ngôi sao mới của U20 Việt Nam sở hữu lối chơi càn lướt mạnh mẽ. Với chiều cao, khả năng không chiến và làm tường hoàn hảo, Đức Chinh có thể là đáp số cho bài toán trung phong cắm của đội tuyển nhiều năm nay.
Chú thích ảnh
Vũ Minh Tuấn (27 tuổi, 6 bàn V-League 2017): Đội trưởng của Than Quảng Ninh là một trong những chân sút nội ổn định nhất nhiều năm qua. Anh cũng là người hùng của tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt về với Indonesia. Với đẳng cấp và tài năng, Minh Tuấn rõ ràng phải có một vị trí xứng đáng hơn ở đội tuyển.

Chú thích ảnh
Hà Minh Tuấn (27 tuổi, 3 bàn V-League 2017): Cầu thủ từng được xem là truyền nhân của Huỳnh Đức đang dần lấy lại phong độ ở Quảng Nam. Anh chỉ kém Công Phượng 1 bàn và có xuất phát điểm không hề thấp. Nếu được trao cơ hội, Minh Tuấn có thể làm nên chuyện.
Chú thích ảnh
Nguyễn Hoàng Quốc Chí (26 tuổi, 4 bàn V-League 2017): Quốc Chí có lối chơi khá giống người đồng đội Công Phượng. Cả hai đều nhanh nhẹn, kỹ thuật và khéo léo. Nhưng Quốc Chí ít được truyền thông chú ý dù hiệu quả thi đấu là không hề kém cạnh đàn em.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên