18h00 ngày 15/10, Sài Gòn - Sanna Khánh Hòa: Tiếp tục mơ mộng

Sài Gòn (phải) không dễ đả bại đội bóng phố biển. Ảnh: Liêm Hồ

Vòng 21 Toyota V-League 2017

18h00 ngày 15/10, Sài Gòn - Sanna Khánh Hòa: Tiếp tục mơ mộng

Chủ Nhật, 15/10/2017 09:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đứt mạch bất bại 11 trận liên tiếp, lãnh đạo CLB Sài Gòn vẫn không từ bỏ mục tiêu chạy đua vào tốp có huy chương trong mùa giải này. Nếu có 3 điểm trước đại diện miền Trung ở vòng này, mọi chuyện lại đi vào quỹ đạo quen thuộc với thầy trò Đức Thắng.
Tuy nhiên, mọi thứ trên lý thuyết chưa bao giờ là dễ dàng với CLB Sài Gòn. Từ trận thua tại thành Vinh tuần trước, thầy trò Đức Thắng cho mọi người cảm nhận về sự mong manh dễ vỡ khi cạnh tranh cho mục tiêu vô địch năm nay. Đội bóng Sài thành chưa từng được xem là ứng viên nặng ký cho chức vô địch, kinh nghiệm 2 mùa giải V-League chưa giúp các cầu thủ non trẻ của CLB trưởng thành. Và bản lĩnh trong cuộc đua đường trường của họ vì thế không được đánh giá cao như những Hà Nội hay FLC Thanh Hóa.
Tại thành Vinh, Sài Gòn đã có thêm bài học khi tuyên bố mục tiêu vô địch. SLNA có thể nguy khốn dưới đáy bảng nhưng họ có thừa quyết tâm để chứng tỏ với những đội bóng xem mình là chiếu dưới. SLNA đã trả được món nợ thua lượt đi, qua đó đưa thầy trò Đức Thắng ngay lập tức trở lại mặt đất. Mùa giải còn đến 6 lượt trận và chỉ cần thêm một vài cú sẩy chân, Sài Gòn sẽ biến công sức của họ trở thành công cốc.
Khó khăn nối tiếp khó khăn, Sài Gòn sẽ gặp thêm đối trọng đáng ngại hơn cả SLNA thời điểm này, đó là Sanna Khánh Hòa BVN đang “ủ mưu” nhảy vào cuộc đua huy chương. Với 33 điểm và chỉ kém 2 đội hạng xếp trên là Hà Nội và Quảng Nam đúng 2 điểm, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. HLV Võ Đình Tân cho biết ông đang yêu cầu các học trò tập trung tối đa trong giai đoạn này. Sanna Khánh Hòa BVN sẵn sàng làm nên lịch sử cho bóng đá tỉnh nhà ngay trong mùa giải này nếu họ quật ngã Sài Gòn tới đây.
Trong mùa giải này, Sanna Khánh Hòa BVN cũng đã khiến một đại diện Sài thành khác là TP.HCM đo ván ngay tại Thống Nhất. Cứ địa này chưa bao giờ là nơi đi dễ khó về với đại diện miền Trung. Thế nên có điểm là mục tiêu thầy trò ông Tân hướng tới trong tối 15/10 tới đây.
17h00 ngày 16/9, Hải Phòng - S.Khánh Hòa: Bắt đầu cuộc sống không có Đặng Văn Lâm

17h00 ngày 16/9, Hải Phòng - S.Khánh Hòa: Bắt đầu cuộc sống không có Đặng Văn Lâm

Những gì sẽ xảy ra với Hải Phòng chiều 16/9 trên sân Lạch Tray sẽ là lời cảnh báo sớm dành cho tuyển Việt Nam, lời cảnh báo về một tương lai không còn Đặng Văn Lâm.

Rất nhiều yếu tố thuận lợi ủng hộ đội khách trong trận này khi chủ nhà ngoài việc bị cắt chuỗi trận bất bại, họ có dấu hiệu suy yếu khi lực lượng liên tục bị thiếu hụt. Tuần này, thêm 2 trụ cột của chủ nhà là Văn Triền và Quốc Long phải ngồi ngoài vì thẻ đỏ. HLV Đức Thắng đã quá đau đầu khi phải giật gấu vá vai rất nhiều thời điểm trong mùa giải này. Chủ tịch CLB Nguyễn Giang Đông cho biết không có chỗ cho sự chủ quan và thiếu tập trung ở mùa giải năm nay. Bởi lẽ các CLB hiện tại đều không quá chênh lệch nhau về chuyên môn và chỉ cần sơ sẩy, cái giá phải trả là rất đắt.
Cuộc chiến giữa 2 CLB chỉ hơn kém nhau 1 điểm số và 1 bậc trên bảng xếp hạng (Sanna Khánh Hòa BVN đang xếp thứ 4 với 33 điểm, hơn Sài Gòn hạng 5 với 32 điểm) hứa hẹn sẽ thừa khốc liệt. Đội khách đang nắm nhiều ưu thế hơn khi không sứt mẻ đáng kể về lực lượng và các cầu thủ đang hưng phấn. Tuy nhiên, chủ nhà với chất “quái” nếu không đánh bại đối thủ cũng sẽ không thiếu bài để mong một trận hòa.
Dự đoán: 0-0
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS