17h00 ngày 4/9, SHB Đà Nẵng - Sài Gòn FC: Mơ về 'địa chấn'

Chủ Nhật, 04/09/2016 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Làm khách trên sân Chi Lăng của SHB Đà Nẵng, Sài Gòn FC đang mơ về một cuộc lật đổ bất ngờ nhằm xua tan đi những hoài nghi về câu chuyện tư tưởng.
Một ngày trước khi trận đấu diễn ra, CLB Sài Gòn mới di chuyển ra Đà Nẵng. Đây là điều dễ hiểu khi họ đang có sự tập trung cao độ cho dù đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Sài Gòn FC giờ không chỉ đá vì vị trí mà họ còn để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.
Trận thua trước Hà Nội T&T ở vòng đấu trước đã khiến người hâm mộ nghi ngờ về sự nương chân của Sài Gòn. Thế nhưng, theo lý giải của Chủ tịch Nguyễn Giang Đông, trận thua chỉ đơn thuần do yếu tố chuyên môn chứ không hề có tư tưởng tác động.

Sài Gòn FC (phải) quyết chứng minh sự hết mình ở trận đấu với SHB Đà Nẵng.Ảnh: Phạm Tuân
“Sài Gòn là đội bóng tân binh, năng lực chưa phải muốn đá đâu thắng đó. Trước một Hà Nội T&T có phong độ ổn định, lại đang phấn đấu cho cuộc đua vô địch, dù đã nỗ lực hết sức chúng tôi vẫn không thể tạo nên bất ngờ.
Sài Gòn ở lượt về khó tạo bất ngờ hơn khi đã bị các đối thủ chú ý nhiều hơn. Ở giai đoạn lượt đi, chúng tôi là đội bóng mới nên ít được quan tâm, cầu thủ luôn ở trạng thái có thể bùng nổ bất cứ thời điểm nào.  Thế nên, thất bại trước Hà Nội T&T là điều chấp nhận được và không bị tư tưởng tác động ở đây.
Chúng tôi luôn quán triệt các cầu thủ phải đá hết mình để cống hiến cho người hâm mộ, lãnh đạo cũng như nhà tài trợ. Còn sức lực bao nhiêu thì đá bấy nhiêu chứ với tiềm lực của Sài Gòn, không thể đá đâu thắng đó được”, ông Đông chia sẻ.
Đại diện CLB Barcelona đến SHB Đà Nẵng

Đại diện CLB Barcelona đến SHB Đà Nẵng

Hôm qua, đại diện của CLB Barcelona đã vào thăm, tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với SHB Đà Nẵng.
Tư tưởng đó được quán triệt và Sài Gòn dù đã trụ hạng thành công vẫn đang giữ sự quyết tâm cao độ ở 3 vòng đấu cuối. Hành quân đến Chi Lăng là thử thách lớn với thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng khi SHB Đà Nẵng đang khát khao giành chiến thắng để tiếp tục cuộc đua vô địch.
Đội bóng sông Hàn xem trận đấu trước Sài Gòn FC là trận cầu then chốt, chỉ có 3 điểm mới nuôi hy vọng vô địch ở mùa giải này. Trước một đối thủ khát khao như vậy, Sài Gòn FC đang nỗ lực để tạo nên cơn "địa chấn" cuối mùa này.
“Gặp SHB Đà Nẵng là một thử thách lớn. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn cố gắng thi đấu hết mình để có thể có kết quả khả quan, đồng thời tạo thêm sự kịch tính, hấp dẫn cho giải đấu”, ông Đông bày tỏ.
Cơ sở để tin vào địa chấn cho Sài Gòn FC khi ở trận đấu tới, SHB Đà Nẵng sẽ thiếu vắng ba cầu thủ vì thẻ phạt là Văn Học, Nguyên Sa và Thanh Hải.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS