17h00 ngày 28/10: Sanna Khánh Hòa BVN - SLNA: 'Tiếng thét nơi phố Biển'

SLNA (trái) thực sự là ẩn số của V-League 2017. Ảnh: V.S.I

Vòng 23 Toyota V-League 2017

17h00 ngày 28/10: Sanna Khánh Hòa BVN - SLNA: 'Tiếng thét nơi phố Biển'

Thứ Bảy, 28/10/2017 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ được nhận diện là “kẻ thách thức” nhưng Sanna Khánh Hòa BVN càng đá càng thể hiện chất ngổ ngáo của mình. Giờ đây, đội bóng phố Biển đang có cơ hội để cạnh tranh ngôi vô địch. Tiếng thét nơi phố Biển sẽ át đổ dòng sông Lam.
Dưới bàn tay của HLV Võ Đình Tân, lứa cầu thủ trẻ năm nào từng chinh chiến ở hạng nhì lên V-League đang trưởng thành vượt bậc. Hai mùa giải vừa qua, họ được nhận diện là “kẻ thách thức” đang gờm thì nay, cũng những con người đó, S.Khánh Hòa BVN đang đứng trước ngưỡng cửa viết nên trang sử mới.
Dù đang xếp thứ 4 nhưng khoảng cách với đội xếp đầu bảng Hà Nội chỉ là 2 điểm. Cơ hội đua tranh ngôi vô địch vẫn còn vẹn nguyên với thầy trò HLV Võ Đình Tân. “Chưa thể nói được điều gì về cuộc đua vô địch cả. Tất cả các đội chứ không riêng Sanna Khánh Hòa BVN, kể cả đội bóng đang đứng thứ 7 là Sài Gòn vẫn còn nguyên cơ hội vô địch tại vì điểm số không chênh lệch nhiều. Hơn nữa, các đội gặp chồng chéo với nhau nên mỗi vòng đấu đều có sự thay đổi cả”, với bản tính khiêm tốn, HLV Võ Đình Tân cho rằng, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.
Trong bối cảnh đó, SLNA sẽ là liều thuốc khá mạnh với tham vọng của đội bóng phố Biển. Ở hai lần tiếp đón đối thủ trước đó, Sanna Khánh Hòa BVN đều buộc phải chia điểm trên sân nhà. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đã không còn nhiều động lực ở sân chơi V-League khi họ đã chắc suất trụ hạng.
Hơn hết, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn còn hai trận chung kết Cúp quốc gia với B.Bình Dương phía trước. Thế nên, dù có ra sân với quyết tâm cao nhất thì cũng rất khó để chờ đợi SLNA bung hết sức lực, đặc biệt là khi họ không có sự phục vụ của “thần tài” Phi Sơn vì phải nhận đủ 3 thẻ vàng.
Sân Vinh, SLNA – Hải Phòng 2-3: ‘Người cũ’ và trọng tài khiến SLNA ôm hận

Sân Vinh, SLNA – Hải Phòng 2-3: ‘Người cũ’ và trọng tài khiến SLNA ôm hận

Suốt 90 phút trên sân Vinh, Hải Phòng chỉ thực hiện được 4 cú sút cầu môn song lại có tới 3 bàn để giành chiến thắng, trong đó bàn ấn định chiến thắng 3-2 được thực hiện do công của cựu cầu thủ SLNA là tiền đạo Đình Bảo. Với trận thua này, mạch 6 trận bất bại của SLNA đã bị cắt đứt.
Thiên thời đang đến với Sanna Khánh Hòa BVN, vấn đề còn lại là đội bóng phố Biển thể hiện như thế nào khi cơ hội đang đến với họ. “Trình độ của các đội cũng không có sự chênh lệch là bao. Chẳng hạn, ngay cả như Long An, dù đang đứng cuối bảng song vẫn khiến các đội bóng phải rất khó khăn. Vẫn còn đến 4 vòng đấu ở phía trước, chúng tôi chỉ cố gắng tập trung giải quyết từng trận đấu một chứ không nghĩ quá xa”, HLV Võ Đình Tân vẫn sẽ cố gắng từng trận đấu một trước khi nghĩ đến viễn cảnh xa hơn.
Ở đó, Sanna Khánh Hòa BVN dù không được đánh giá cao nhưng sẽ luôn là đối thủ tiềm ẩn với bất kỳ đối thủ nào. Tiếng thét đội bóng phố Biển sẽ làm dậy sóng cả V-League.
Diễm Quỳnh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi