17h00 ngày 16/6, XSKT Cần Thơ – Quảng Nam: XSKT Cần Thơ sẽ 'buông'?

Nhiều khả năng chủ nhà sẽ buông giải Cúp vì HLV Vũ Quang Bảo còn phải dồn nhiều sức cho cuộc chiến trụ hạng ở V-League. Ảnh: V.S.I

Tứ kết Cúp Quốc gia - Sứ Thiên Thanh 2017

17h00 ngày 16/6, XSKT Cần Thơ – Quảng Nam: XSKT Cần Thơ sẽ 'buông'?

Thứ Sáu, 16/06/2017 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để dồn sức cho cuộc đua trụ hạng, XSKT Cần Thơ dường như không muốn duy trì tham vọng ở đấu trường Cúp Quốc gia khá xa xỉ với họ. Thế nên, có thể Quảng Nam sẽ “bất chiến tự nhiên thành”.
Tham vọng là sự khát biệt duy nhất của Quảng Nam so với XSKT Cần Thơ. Còn nhớ ở vòng đấu trước tại sân chơi này, XSKT Cần Thơ đã muốn buông xuôi nhưng trước Long An còn kém cỏi hơn, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo cũng không có đường lựa chọn khác hơn.
XSKT Cần Thơ không còn tâm trí đua tranh Cúp Quốc gia cũng không có gì lạ khi họ vẫn đang sống trong cảnh sợ hãi trước nguy cơ xuống hạng kề bên. Sau trận đá bù đầy tai tiếng tại Cần Thơ tuần trước, đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo thiệt thòi không ít. Và với cách biệt hiện tại với đối thủ trực tiếp Long An ở V-League, XSKT Cần Thơ không mặn mà Cúp Quốc gia là điều dễ hiểu.
Một trận đấu không đáng chú ý nhiều về mặt chuyên môn và nhiều người ngầm hiểu, nếu Quảng Nam không thể thắng trận đấu này, họ chỉ có một cách lý giải. Sự sa sút cuối lượt đi khiến Quảng Nam dần tụt xuống dưới bảng tổng sắp. Một phần nguyên nhân bởi Quảng Nam không có chiều sâu lực lượng đủ để đua tranh với phần còn lại.
Trung vệ Quảng Nam tụt lưỡi sau khi bị bóng đập trúng cổ

Trung vệ Quảng Nam tụt lưỡi sau khi bị bóng đập trúng cổ

Trung vệ Thiago của Quảng Nam đã phải phải đi cấp cứu sau tình huống bóng đập trúng cổ họng.

Thời gian nghỉ giữa giai đoạn là cần thiết để HLV Hoàng Văn Phúc củng cố thêm những điều chưa được của các học trò. Nếu không có mục tiêu ở V-League thì chắc chắn, Quảng Nam sẽ có nhiều cơ hội hơn ở đấu trường Cúp Quốc gia. Năm ngoái, đội bóng của đội trưởng ĐTQG Đinh Thanh Trung đã lọt đến bán kết và chỉ chịu dừng bước trước Hà Nội FC với cách biệt 2-3. Năm nay, cơ hội cho Quảng Nam tiến xa hơn là khá rộng mở. Trước mắt họ sẽ lặp lại thành tích vào bán kết như mùa trước nếu đánh bại đội chủ sân Tây Đô chiều nay.
So bề lực lượng, Quảng Nam vẫn được đánh giá thiện chiến hơn dàn quân bên phía chủ nhà. Đội bóng miền Trung sẽ vất vả nếu XSKT Cần Thơ muốn tung sức như đã từng làm trước Hà Nội để có kết quả hòa 1-1 tuần trước. Có điều hôm nay, Quảng Nam được dự đoán sẽ “bất chiến tự nhiên thành”.
Dự đoán: 1-3
Quốc Tài
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên