Zidane: 'Ronaldo sẽ đạt 150% thể lực cho chung kết Champions League'

Zidane: 'Ronaldo sẽ đạt 150% thể lực cho chung kết Champions League'

Thứ Ba, 08/05/2018 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zinedine Zidane khẳng định Cristiano Ronaldo chắc chắn đạt 150% thể lực để đá chung kết Champions League với Liverpool. Ngoài ra, Isco và Carvajal cũng vậy.
 
Ronaldo dính chấn thương mắt cá sau pha vào bóng của Gerard Pique ở hiệp 1 trận kinh điển Barcelona 2-2 Real Madrid. Dù vẫn đá hết hiệp nhưng Zidane buộc phải cho thay CR7 sau 45 phút đầu tiên. Không lâu sau khi kết thúc trận kinh điển với Barca, Zidane đã khẳng định Ronaldo sẽ ổn.
“Chúng tôi không lo ngại về nguy cơ Ronaldo vắng mặt ở chung kết Champios League. Tôi tin chấn thương của anh ấy không nghiêm trọng dù ngay lúc này tôi không thể nói Ronaldo sẽ nghỉ đấu bao lâu. Chúng tôi sẽ biết chính xác hơn sau khi có kết quả khám nghiệm”.
Chú thích ảnh
Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Sevilla vào đêm mai, ông còn khẳng định chắc chắn hơn nữa khả năng đá chung kết Champions League của CR7. “Tất cả 3 cầu thủ chấn thương Cristiano, Isco và Carvajal đều sẽ kịp bình phục cho chung kết Champions League. Ronaldo nghỉ dài nhất vì anh ấy mới dính chấn thương nhưng mọi chuyện ổn thôi”.
“Ronaldo đi lại bình thường. Isco đã tập luyện bình thường với cả đội. Carva vẫn còn phải nghỉ thêm ít lâu nữa, chưa tập trở lại được nhưng thể lực của anh ấy ổn. Tất cả họ sẽ sẵn sàng cho trận chung kết Champions League. Tất cả sẽ đạt 150% thể lực”.
Chú thích ảnh
Zidane cho biết việc Ronaldo thể hiện quyết tâm bình phục kịp thời cho chung kết Champions League không liên quan gì tới việc anh nhanh chóng bắt đầu quá trình hồi phục sau chấn thương dù không chắc anh có đá trận cuối cùng của Real ở Liga mùa này.
“Ronaldo bình phục nhanh đến khó tin. Anh ấy đi lại bình thường không lâu sau khi dính chấn thương”.
Vẫn theo Zidane, ông dự định sẽ quay vòng cầu thủ ở những trận còn lại của Real ở Liga mùa này nhưng không phải để tránh nguy cơ chấn thương cho các trụ cột mà vì muốn chia đều khối lượng vận động cho các cầu thủ để tránh tình trạng người đá quá nhiều, người lại chơi quá ít.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay