Xavi: 'Verratti đủ đẳng cấp đá cho Barca'

Xavi: 'Verratti đủ đẳng cấp đá cho Barca'

Thứ Sáu, 13/11/2015 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tuyển thủ TBN tin rằng ngôi sao trẻ đang lên của bóng đá Italy một ngày nào đó có thể thay thế anh ở Catalunya.
Xavi nói tiền vệ 22 tuổi đang khoác áo PSG Marco Verratti “là một cầu thủ phi thường” và thừa nhận anh thấy một phần bản thân ở Verratti. Tuyển thủ Italy gia nhập PSG từ Pescara năm 2012 và đã tiến bộ rất nhanh, trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất châu Âu.

Verratti cũng được liên hệ với việc chuyển tới Barca thời gian qua, bởi lối chơi thiên về kiểm soát bóng và kỹ năng chuyền bóng rất giỏi của anh. Xavi, đã rời Barca tới chơi cho Al Sadd hồi mùa Hè, nói anh không ngạc nhiên bởi những tin đồn như thế.
“Marco Verratti là một cầu thủ phi thường”, Xavi nói. “Anh ấy ở đẳng cấp của những người giỏi nhất hiện đang chơi ở Barcelona. Cách anh ấy chơi bóng có phần giống với tôi từng chơi cho Barcelona và ĐT TBN. Anh ấy rất giỏi trong cả chuyền bóng ngắn và dài, những đường chuyền cuối cùng. Anh ấy cũng hiếm khi để mất bóng. Ít cầu thủ mạnh mẽ như Marco Verratti ở hàng tiền vệ. Anh ấy hiện là một trong những người hay nhất thế giới”.
T.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên