Xavi một lần nữa khẳng định Messi trên tài Ronaldo

Xavi một lần nữa khẳng định Messi trên tài Ronaldo

Thứ Tư, 07/09/2016 22:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Cả thế giới đều biết Messi giỏi hơn Ronaldo, ngoại trừ CĐV của Real Madrid”, huyền thoại của Barca – Xavi Hernandez cho hay.
Cặp đôi “kỳ phùng địch thủ” này từ lâu đã được coi là những hình mẫu số 1 của mọi cầu thủ trên toàn thế giới. Họ cùng với nhau chia sẻ 8 danh hiệu Quả Bóng Vàng gần nhất, tạo nên một cuộc “song đấu” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá.
Messi đang có trong tay danh hiệu Quả Bóng Vàng gần nhất (2015), nhưng Ronaldo vừa giành Champions League và EURO trong vài tháng qua để trở thành ứng cử viên số 1 cho danh hiệu cá nhân nói trên ở năm nay. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng vừa giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất UEFA vào tháng trước.

Xavi vẫn đang chơi bóng đỉnh cao ở tuổi 36

Màn trình diễn đỉnh cao của cầu thủ 31 tuổi trong mùa giải 2015-16 đã nhận được nhiều sự kính nể từ giới chuyên môn, nhưng với Xavi, người đồng đội cũ của anh Lionel Messi mới là số 1. “Ronaldo đang ở đẳng cấp cao nhất, nhưng vấn đề là đã có một cầu thủ là số 1, không chỉ ở thời điểm này. Cậu ấy là cầu thủ tốt nhất trong lịch sử bóng đá”, Xavi trả lời phỏng vấn Cadena SER.
“Ronaldo là phi thường, nhưng so với Messi, với tôi và tất cả mọi người, ai cũng đều nhìn thấy rõ kết quả. Messi sẽ là số 1 cho tới khi cậu ấy muốn. Messi vượt trội hơn tất cả mọi người, hơn tất cả những cầu thủ tốt nhất. Bạn có thể không công nhận điều này khi bạn là một CĐV của Real Madrid”, Xavi khép lại.
Huyền thoại của Barca hiện tại vẫn đang chơi bóng ở Trung Đông, trong màu áo CLB Al Sadd.
Hoàng Long
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*