Vụ Bellerin đóng băng, Aleix Vidal lại có cơ hội với Barcelona?

Aleix Vidal sẽ trở lại là chính mình mùa tới?

Vụ Bellerin đóng băng, Aleix Vidal lại có cơ hội với Barcelona?

Thứ Hai, 10/07/2017 13:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyển nhượng đang là cụm từ gây đau đầu nhất với ban lãnh đạo Barcelona vào lúc này. Marco Verratti coi như là tin mừng hụt mà Robert Fernandez cùng các cộng sự tặng cho các cule sau mùa giải buồn bã của Luis Enrique.
Ở Camp Nou vào lúc này, mọi thứ chỉ là những tin đồn, hoặc mỗi một tuyên bố xuất phát từ văn phòng Chủ tịch Josep Bartomeu, giống như một kế hoãn binh trước áp lực từ cổ động viên nhà, những người đòi hỏi có một cuộc cách mạng thật sự về nhân sự, để bù đắp cho thất bại ở mùa bóng vừa rồi.
Có vẻ như cỗ máy chuyển nhượng của Thư kí kĩ thuật Robert Fernandez đang vận hành trên mặt báo, với những mục tiêu không khả thi, cùng với đó là những kế hoạch xây dựng đội bóng theo một cách khác với ban đầu. Họ đang tập trung bán bớt cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch như Jeremy Mathieu, Tello hay Vermaelen, cùng với đó là những tài năng trẻ khác của La Masia, trước khi thật sự bắt tay vào bổ sung những cầu thủ chất lượng cho đội hình hiện tại.
Đừng tin Barca sẽ mua Verratti

Đừng tin Barca sẽ mua Verratti

Không thể lấy tiền để gõ vào cửa nhà giàu, đặc biệt với những tỉ phú đến từ thế giới Ả rập như Khalifa Al Thani. Và chẳng thể nào tin Barcelona có thể dùng tiền để mua được chữ kí của Marco Verratti từ Paris St Germain.
Hector Bellerin, 1 trong 3 mục tiêu chính được báo chí thân Barcelona nhắc đến liên tục từ đầu Hè, vẫn không thay đổi trạng thái kể từ đó. Albert Botines, người đại diện của Bellerin tiết lộ, Barcelona chưa thật sự làm việc với ông trong những ngày qua, và mọi thứ chỉ diễn ra trên các trang báo xứ sở sương mù hay ở Catalunya.
Câu chuyện không quá khó hiểu, Arsene Wenger sẽ không bao giờ bán tài năng mà ông đã tự tay chăm bẵm suốt nhiều năm qua một cách dễ dàng như vậy, dù là cho Barcelona (một đối tác hợp lý để Arsenal làm giàu), người đã cướp Cesc Fabregas của ông theo cách đấy 4 năm trước. Đó là một sự nhức nhối với HLV người Pháp, ông sẽ chỉ bán các trụ cột, nếu thấy rằng, người đó sẽ là sự cản trở cho một tài năng nào đó, hoặc đã đi qua thời đỉnh cao của mình. Thierry Henry là số ít những người vẫn giữ được đẳng cấp sau khi rời Emirates để tới Barcelona vào mùa Hè 2007, giống như Van Persie sau đó.
Nếu không phải là Bellerin, Barcelona cần ai thay thế cho Dani Alves? Ở phía sau câu chuyện này, chúng ta thấy rằng, HLV Ernesto Valverde thật sự cần Aleix Vidal trở lại là chính mình, và đó cũng là điều ban lãnh đạo đội bóng mong muốn, và Bellerin có lẽ chỉ là cách để họ xoa dịu các cổ động viên của mình.
T.Dũng
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*