Video clip Messi gửi chia tay Neymar gây xúc động

Video clip Messi gửi chia tay Neymar gây xúc động

Thứ Tư, 02/08/2017 21:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi tiễn Neymar lên đường gia nhập PSG, Lionel Messi đã gửi tặng người đồng đội một video vô cùng có ý nghĩa về quãng thời gian họ cùng chung dưới mái nhà Camp Nou.
Hôm nay, CLB Barcelona xác nhận rằng Neymar được phép nghỉ tập, trong bối cảnh PSG đang tiến sát đến việc chiêu mộ cầu thủ này. Tờ AS cho biết Neymar đã đến sân tập vào lúc 9h00 sáng và 42 phút sau, anh ra về. Cầu thủ người Brazil được cho là đã nói chuyện một lúc với các đồng đội. Cụ thể thì anh đã nói lời tạm biệt ban huấn luyện và các đồng đội cũng như thông báo về việc mình sắp gia nhập PSG.
Mặc dù phải một vài giờ nữa, đại diện của 2 bên mới chính thức gặp mặt để đưa ra những thống nhất về tương lai của tiền đạo người Brazil, nhưng nếu không có gì thay đổi, thì vào thứ Hai tuần tới, Neymar sẽ chính thức trở thành người của đội bóng nước Pháp.
Neymar ra đi và dấu chấm hết của bộ ba MSN ở Barca

Neymar ra đi và dấu chấm hết của bộ ba MSN ở Barca

Neymar đã nói lời chào tạm biệt. Chỉ ít giờ nữa, anh sẽ trở thành người của PSG, đồng thời, cũng trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.
Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, Lionel Messi đã đăng tải một video vô cùng xúc động.

“Thật vui mừng khi cùng cậu chia sẻ những năm tháng hạnh phúc này, @Neymar. Chúc cậu may mắn trên con đường mới, bước chuyển biến mới của cuộc đời. Hẹn sớm gặp lại”.
Chú thích ảnh
4 năm gắn bó là 4 năm đầy kỉ niệm giữa hai ngôi sao này
T.Tú
Theo SPORT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên