Vấn đề của Barca: Những kẻ bị bỏ lại ở Camp Nou

Suốt một tháng qua, Denis Suarez không thi đấu một phút nào trên tất cả các mặt trận

Vấn đề của Barca: Những kẻ bị bỏ lại ở Camp Nou

Thứ Tư, 28/02/2018 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như tựa đề của serie phim truyền hình The Leftovers, ở Camp Nou, có những người bị bỏ lại một cách đớn đau, và họ không biết chắc tương lai của mình sẽ đi đến đâu trong mùa bóng mới.
HLV Ernesto Valverde đã đạt được một số mục tiêu trong kế hoạch làm gọn đội hình, khi Rafinha Alcantara, Gerard Deulofeu và đặc biệt là ông kẹ Arda Turan đều đã tìm được bến đỗ mới, dù chỉ theo dạng cho mượn. Nhưng đó đã là một kì tích trong nỗ lực tối đa hóa giá trị các cầu thủ của HLV người Extremadura ở nửa sau mùa bóng.
Nhưng sự xuất hiện của Philippe Coutinho, và cuộc đua để tìm phong độ tốt nhất cho Ousmane Dembele đã khiến những người khác như Andre Gomes, Paco Alcacer, Aleix Vidal và Denis Suarez trở nên thừa thãi hơn bao giờ hết.
Chuyển nhượng Barca: Kiệt tác với Griezmann hay nền tảng với Arthur Melo

Chuyển nhượng Barca: Kiệt tác với Griezmann hay nền tảng với Arthur Melo

Antoine Griezmann, còn có thể là điều gì khác được nữa, nếu không phải là một món quà với các cule vào mùa Hè này. Nhưng Barcelona có thật sự cần tiền đạo người Pháp hay không lại là chủ đề phức tạp với Ernesto Valverde.
Trong số này, tiền vệ trở về từ Villarreal là người đáng thương nhất. Anh giống như Gerard Deulofeu, đánh mất hoàn toàn niềm tin của Ernesto Valverde, kể từ sau thất bại trước Espanyol ở Cúp nhà Vua. Đó là trận đấu tồi tệ với tiền vệ 24 tuổi này, và Robert Fernandez buộc phải thận trọng đánh giá lại khả năng chơi bóng đỉnh cao của Denis Suarez trong thời gian tới, và việc tỏa sáng ở Villarreal không đồng nghĩa rằng, anh có thể làm điều tương tự với Barcelona.

Suốt một tháng qua, Denis Suarez không thi đấu một phút nào trên tất cả các mặt trận, ngay cả có tên trong danh sách thi đấu cũng là điều khó khăn với tiền vệ trẻ này. Người ta sẽ không bất ngờ, nếu như anh ra đi trong mùa Hè tới.
Andre Gomes, người luôn nhận được sự bảo vệ của Ernesto Valverde cũng đang ở rất xa với cơ hội đá chính, khi Philippe Coutinho đã sẵn sàng chinh phục La Liga và Cúp nhà Vua. Trong khi Paco Alcacer và Aleix Vidal hẳn nhiên bị đe dọa bởi cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử Barcelona: Ousmane Dembele.
Nhưng sợ hãi hơn tất thảy, là những tài năng của La Masia như Carles Alena, Oriol Busquets hay Jose Arnaiz sẽ có thể phải tìm đường tháo chạy khỏi Camp Nou, như rất nhiều những người đã ra đi trước đó nếu Antoine Griezmann đến sau mùa Hè tới.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*