Umtiti cần phải được tăng lương, đó mới là cái giá của sự tôn trọng

Umtiti muốn hưởng gấp đôi mức lương hiện tại

Umtiti cần phải được tăng lương, đó mới là cái giá của sự tôn trọng

Thứ Bảy, 31/03/2018 18:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - M.U và Jose Mourinho xuất hiện đúng lúc với Samuel Umtiti và người đại diện, cũng là anh trai của anh, Yannick Umtiti.
Nó giống như một chiếc dây đu để hậu vệ người Pháp chơi trò nhào lộn với BLĐ Barcelona trên bàn đàm phán, những người vốn đã xếp ưu tiên gia hạn với anh xuống phía sau Gerard Pique và Sergi Roberto suốt thời gian qua. Một cơ hội tốt để Yannick Umtiti đu đưa với tất cả những vốn liếng có được trong công việc của mình, đó là kiếm về cho người em trai tài năng càng nhiều tiền càng tốt.
Theo Sports, Umtiti muốn 10 triệu euro một năm so với con số 4,5 triệu euro hiện tại. Đó là một đòi hỏi chính đáng, vì Lucas Digne, người đồng hương có đóng góp ít ỏi hơn so với Umtiti, cũng nhận mức lương cao hơn so với anh, và so với Nelson Semedo, người nhận mức lương tuần lên tới 100 nghìn euro thì cũng đủ khiến Umtiti phải xấu hổ.
Umtiti là 'siêu hậu vệ' mà M.U cần

Umtiti là 'siêu hậu vệ' mà M.U cần

M.U được cho là sẵn sàng trả mức lương 9 triệu euro/mùa kèm theo phí giải phóng hợp đồng trị giá 60 triệu euro để sở hữu Samuel Umtiti (24 tuổi) từ Barca...
Có điều gì đó không đúng trong cách làm việc của Chủ tịch Josep Bartomeu, khi ông đánh giá về tầm vóc và sự quan trọng của các trụ cột hoàn toàn thiếu chính xác, và tạo ra những sự so sánh không thể tránh khỏi trong lòng đội bóng. Và chỉ đến khi Jose Mourinho làm toáng trên mặt báo về bản hợp đồng mơ ước với Samuel Umtiti, vị chủ tịch này mới giật mình nhìn lại và nhận thấy rằng, cam kết giữa ông với hậu vệ người Pháp chỉ dựa trên thỏa thuận (miệng) của niềm tin. Đó là một sai lầm khác nữa, sau sự cố Neymar mùa Hè trước.

Vào lúc này, giám đốc điều hành Pep Segura không thể khiến điều tồi tệ đó lặp lại một lần nữa. Thứ duy nhất mà ông có trong cuộc thương lượng với Big Sam, biệt danh của Umtiti ở Camp Nou, chính là tình yêu của hậu vệ người Pháp với Barcelona, thứ cũng dễ thay đổi vì tiền nhất trong cuộc sống này.
Yannick Umtiti khẳng định, không muốn Samuel ra đi vì bất cứ giá nào, nhưng phải nhận được sự tôn trọng của đội bóng xứ Catalunya. Sự tôn trọng đó được định giá cụ thể: 9 triệu euro hoặc không còn gì khác giữa hai bên.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*