Twitter chính thức của Champions League đưa video tranh cãi về Messi

Twitter chính thức của Champions League đưa video tranh cãi về Messi

Thứ Tư, 27/04/2016 18:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh quảng cáo Messi ăn khoay tây ngồi xem ti vi trước trận Man City – Real Madrid trên mạng xã hội đang gây tranh cãi lớn.

Messi trong video gây tranh cãi trên mạng xã hội

Đó là hình ảnh Messi đang ngồi trước ti vi như hàng triệu khán giả bình thường trên khắp thế giới theo dõi Champions League.
Một mặt, những người ủng hộ số 10 của Barca chỉ trích UEFA và những nhà tổ chức trong khi đó những kẻ gièm pha nhân cơ hội này cười nhạo siêu sao Argentina sau khi anh và đồng đội bị Atletico Madrid loại ở tứ kết Champions League và giờ phải làm khán giả theo dõi giải này. 
Vài giờ trước trận bán kết lượt đi Champions League giữa Man City và Real Madrid, trên Twitter chính thức của Champions League chia sẻ một video chiếu hình ảnh Messi ăn khoai tây trong khi xem trận đấu giữa Man City và Real.
Hình ảnh này đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Những kẻ gièm pha được dịp chế giễu số 10 của Barca. Một Messi lừng lẫy tiếng tăm, làm mưa làm gió ở Champions League những mùa qua mà cũng có lúc trở nên tầm thường như bất kỳ ai.
Trong khi Champions League bước vào những trận đấu gay cấn nhất trên đường đến vinh quang, Messi lại trở thành người ngoài cuộc, một khán giả bất đắc dĩ trong khi lẽ ra anh phải là một trong những ngôi sao góp mặt trong những trận đấu cuối cùng của giải này.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO