TIẾT LỘ: Messi có thể ở lại Barcelona tới hè 2021

TIẾT LỘ: Messi có thể ở lại Barcelona tới hè 2021

Thứ Sáu, 04/09/2020 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cha và cũng là người đại diện của Messi, ông Jorge, ngụ ý đã đạt được thỏa hiệp với Chủ tịch Barca Bartomeu cho phép con trai ông ở lại Camp Nou tới Hè 2021.
Để Messi đi, Barcelona mới cách tân triệt để

Để Messi đi, Barcelona mới cách tân triệt để

Thật khó để chia tay một cầu thủ đã làm nên linh hồn của Barcelona suốt 15 năm qua như Lionel Messi. Nhưng đóng cánh cửa này để mở cánh cửa khác, cuộc chia tay ấy sẽ đem đến cơ hội để Barcelona làm mới mình triệt để.
Như đã đề cập, ông Jorge đã có cuộc nói chuyện dài 1 tiếng rưỡi với Chủ tịch Bartomeu nhằm tìm hướng giải quyết cho tương lai của Messi. Đáp lời cánh nhà báo săn tin hỏi về kết quả cuộc nói chuyện, ông Jorge bảo mình “không biết gì” về tương lai Leo Messi.
Tuy nhiên, chia sẻ với Mediaset, cha Messi cho biết các cuộc nói chuyện với lãnh đạo Barca diễn ra tốt đẹp. Hai bên vẫn còn cơ hội đạt thỏa thuận cho phép Messi ở lại Barca trong hòa bình.
Được hỏi liệu Messi có thể ở lại Barca đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại vào năm 2021 không, ông Jorge đáp ngắn gọn “có”.
Barcelona, Chuyển nhượng Barcelona, Messi, Messi ở lại Barcelona đến hè 2021, tương lai Messi, Lionel Messi, chuyển nhượng bóng đá, Messi ở lại Barca, tin chuyển nhượng
Messi có thể ở lại Barca tới Hè 2021
Barca vẫn hi vọng giữ chân được Messi để họ có thời gian thuyết phục anh gia hạn hợp đồng thay vì tìm kiếm thử thách mới ở chặng cuối sự nghiệp.
Ronald Koeman muốn Messi ở lại Barca sau khi ông kế nhiệm Quique Setien dẫn dắt đội bóng già nua xứ Catalunya. Có lẽ tân HLV người Hà Lan sẽ được toại nguyện khi vụ Messi cuối cùng sẽ đóng lại mà không có cuộc chia tay của siêu sao Argentina.
Messi đã gắn bó với Barca gần 20 năm, giành vô số danh hiệu, phá vỡ vô số kỷ lục trong khoảng thời gian đó. Nhưng ở tuổi 33 và sau một mùa giải Barca thất bại toàn diện trên mọi mặt trận, hứng chịu trận thua 2-8 đáng xấu hổ trước Bayern Munich ở cúp C1, Messi cảm thấy không còn muốn tiếp tục chơi bóng cho Barca nữa và đã gửi fax đề nghị được chuyển nhượng với Man City là điểm đến mong muốn của anh.

Mọi thỏa thuận cá nhân giữa Messi và City đã được thống nhất xong xuôi và đội bóng Anh chỉ còn chờ Messi giải quyết xong ràng buộc về hợp đồng với Barca để chính thức hóa vụ chuyển nhượng.
Hợp đồng 5 năm với tổng giá trị 700 triệu euro đã được soạn sẵn dành cho Messi và Leo đồng ý không chút đắn đo. Giờ thì có lẽ Man City sẽ phải chờ thêm 1 năm nữa nếu họ vẫn còn muốn sở hữu Messi.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay