Thực hư chuyện Real Madrid tăng lương cho Ronaldo

Ronaldo có thể được Real Madrid tăng lương

Thực hư chuyện Real Madrid tăng lương cho Ronaldo

Thứ Hai, 05/02/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mối quan hệ giữa Real Madrid và Cristiano Ronaldo trong thời gian gần đây được cho là không còn tốt đẹp. Nhiều tin đồn cho rằng Ronaldo sẽ chia tay sân Bernabeu vào cuối mùa giải, và đội bóng thành Madrid cũng sẽ thực hiện cuộc cách mạng cho phiên bản "Galacticos" mới, sau thời gian dài Chủ tịch Perez hoạt động thầm lặng trên thị trường chuyển nhượng.
Mặc dù vậy, ABC - tờ báo thân Real Madrid, vừa đưa tin hoàn toàn khác. ABC trích dẫn những nguồn tin từ nội bộ Real Madrid cho biết, Ronaldo sẽ được gia hạn hợp đồng, đúng như mong muốn của anh là tiếp tục chơi bóng ở Bernabeu và có mức lương mới.
Thời gian qua, đặc biệt là từ sau khi giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 của France Football, ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn đưa ra thông điệp cải thiện thu nhập. Anh cho rằng, với 5 Quả bóng Vàng, mình xứng đáng nhận lương cao hơn hiện nay. Hiện tại, lương sau thuế của Ronaldo là 17 triệu euro. Các khoản thưởng danh hiệu, cũng như tùy số bàn thắng, có thể giúp anh kiếm 21 triệu euro mỗi mùa.
Ronaldo nói gì khi bị thay ra sớm lần đầu tiên sau 8 tháng?

Ronaldo nói gì khi bị thay ra sớm lần đầu tiên sau 8 tháng?

Lần đầu tiên trong 8 tháng qua, Cristiano Ronaldo mới bị thay ra sớm. Zinedine Zidane quyết định rút tiền đạo Bồ Đào Nha khỏi sân khi trận đấu với Levante còn 10 phút là kết thúc.
Theo ABC, Real Madrid sẽ dành cho Ronaldo mức lương mới 30 triệu euro. Đây là khoản thu nhập tương đương với những gì Neymar đang nhận ở PSG.

Với tiền lương mới, thu nhập của Ronaldo sẽ chỉ ít hơn Lionel Messi. Tất nhiên là sau khi Messi chính thức gia hạn hợp đồng với Barca. Messi và Barca đã đạt thỏa thuận mới trong mùa Hè 2017, nhưng đến nay còn thiếu chữ ký chính thức. Nếu hoàn tất việc ký kết, Messi sẽ có thu nhập khoảng 40 triệu euro, và nắm 100% tiền bản quyền hình ảnh.
Dự kiến, theo ABC, Real Madrid sẽ cùng Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo, soạn thảo các điều khoản và hiện thực hóa việc gia hạn hợp đồng vào mùa Hè 2018. Có thể việc ký kết sẽ được thực hiện trước World Cup 2018.
NH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên