Ter Stegen úp mở ý định rời Barca

Ter Stegen úp mở ý định rời Barca

Thứ Bảy, 26/03/2016 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – "Với tôi, 25 trận một mùa là không đủ", thủ thành Marc-Andre Ter Stegen đã tuyên bố như thế kèm theo sự cân nhắc việc phải rời Barcelona nếu như không được thi đấu thường xuyên hơn.
Ter Stegen cập bến Camp Nou hè 2014 và anh cùng với Claudio Bravo được chia sẻ nhiệm vụ trấn giữ khung thành Barca. Theo đó, Bravo sẽ được bắt chính ở La Liga còn Ter Stegen thi đấu tại Champions League và cúp Nhà vua Tây Ban Nha.
Mùa trước, Ter Stegen đã cùng Barcelona giành cú đúp Champions League và cúp Nhà vua, song điều đó dường như chưa thể khiến thủ thành 23 tuổi này hài lòng. Anh bày tỏ sự lo lắng về việc ít được thi đấu. “Tôi muốn tiến tiếp một bước nữa và thi đấu nhiều hơn. Tình hình rất rõ ràng: Nếu không có gì thay đổi, chúng tôi sẽ phải thay đổi”, Ter Stegen quả quyết trên tờ TZ ngày hôm qua “Trong bóng đá, mọi thứ diễn ra rất nhanh”.

Tại Barca, Claudio Bravo (phải) bắt chính ở Liga, còn Stegen ở đấu trường cúp

Câu chuyện thủ môn của Barca: Khi Ter Stegen bất ổn tâm lý

Câu chuyện thủ môn của Barca: Khi Ter Stegen bất ổn tâm lý

Claudio Bravo trở lại sau đúng một tháng trị thương. Ngay lập tức, HLV Luis Enrique để anh trở lại bắt chính và đẩy Ter Stegen về băng ghế dự bị.

“Vào cuối mùa giải, tôi sẽ được bắt khoảng 25 trận. Đó không phải một con số nhỏ, nhưng khi tôi trở về từ đội tuyển quốc gia, tôi sẽ phải ngồi dự bị ở La Liga, trong trận Kinh điển với Real Madrid (ngày 02/04)”, thủ thành này lộ rõ vẻ thất vọng. “Về lâu dài, 25 trận một mùa là không đủ đối với tôi”.
“Quyết định sẽ thuộc về HLV. Tôi hy vọng rằng những phẩm chất mà tôi thể hiện gần đây sẽ được tưởng thưởng”, Stegen kết luận.
T.C
Theo ESPN

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay