Tạm biệt nhé, Mascherano!

Tạm biệt nhé, Mascherano!

Thứ Hai, 22/01/2018 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hành lý của Javier Mascherano đã đủ đầy, những gì cần thiết nhất để mang tới Hebei Fortune đã có, và ngay cả số áo để lại Camp Nou, cũng đã được cầu thủ có biệt danh 'Ông chủ nhỏ' sắp xếp ổn thỏa.
Yerry Mina đã đến Camp Nou vào đầu tháng 1, Samuel cũng tập luyện trở lại, để có thể sẵn sàng ra sân vào lúc này. Barcelona cũng đã chuẩn bị sẵn những lời tạm biệt ý nghĩa dành cho Javier Mascherano, và mọi thứ gần như đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho một cuộc chia tay nhiều nước mắt sắp diễn ra.
Cuối tuần này, sẽ là một ngày nhiều sự kiện, Philippe Coutinho đã được định sẵn sẽ ra sân trong trận đấu với Alaves trên sân nhà, với chiếc áo số 14 trên lưng, số áo đã tạo ra tên tuổi của Mascherano suốt nhiều năm chơi bóng ở cựu lục địa, và đặc biệt là ở Camp Nou. Nhiều người sẽ hơi ngạc nhiên một chút, khi tiền vệ người Brazil nhận lại số áo từ Mascherano, vì hầu hết họ đều tin rằng, anh sẽ lấy chiếc áo số 7 từ Arda Turan.
Barcelona sẽ chia tay 'ông chủ nhỏ' Mascherano

Barcelona sẽ chia tay 'ông chủ nhỏ' Mascherano

Javier Mascherano, một trong những đội phó của Barcelona, có thể sẽ là cái tên đầu tiên rời Camp Nou trong kì chuyển nhượng mùa Đông này, trong tình thế mà anh không còn cảm thấy mình quan trọng với câu lạc bộ nữa.
Và những thông tin cho rằng, đội bóng này để dành áo số 7 cho Antoine Griezmann càng trở nên có cơ sở hơn, dù ban lãnh đạo câu lạc bộ đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn như vậy, để tránh một cuộc chiến với Atletico Madrid.

Nhưng chúng ta đang nói đến Mascherano và cuộc chia tay của anh. Và nếu mọi thứ tốt hơn với quá trình hồi phục của Coutinho, tiền vệ người Brazil sẽ ra có trận ra mắt chính thức vào giữa tuần, trước Espanyol ở lượt về tứ kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Khoảnh khắc đó, có thể sẽ thức tỉnh tâm trí những người yêu mến Barcelona, rằng Javier Mascherano đã thực sự đã rời bỏ sân đấu với những tình yêu lớn lao mà họ đã dành cho anh suốt gần 10 năm qua.
343 trận đấu, 26.770 phút ra sân, anh là một trong những thủ lĩnh được yên mến ở Camp Nou, với sự quả cảm, lòng trung thực, và một tình cảm đặc biệt dành cho Barcelona. Anh đã đến đây cống hiến tất cả những năm tháng đỉnh cao cho đội bóng xứ Catalunya, và rời đi với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của câu lạc bộ.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên