Tái ngộ Evra và Chiellini, Suarez có tiếp tục phân biệt chủng tộc và cắn người?

Hướng đến Chung kết Champions League, Barcelona - Juventus

Tái ngộ Evra và Chiellini, Suarez có tiếp tục phân biệt chủng tộc và cắn người?

Thứ Năm, 14/05/2015 06:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Việc Juventus lọt vào trận chung kết Champions League gặp Barcelona sẽ mang đến một màn tái ngộ rất thú vị. Luis Suarez sẽ gặp lại Patrice Evra, người từng bị anh phân biệt chủng tộc ở Premier League và Chiellini, kẻ bị anh tặng cho một vết cắn ở World Cup 2014.
Ngày 06/06 sắp tới, khi Barca và Juve sánh bước đi ra từ đường hầm của sân Olympiastadion, không hiểu cảm xúc của Luis Suarez, Patrice Evra, và Giorgio Chiellini khi nhìn thấy nhau như thế nào. Cuộc đấu giữa Barca và Juve không chỉ hấp dẫn bởi màn so tài giữa hai trường phái tấn công và phòng ngự, đó còn là nơi tái ngộ của những con người từng rất hằn thù nhau bởi những va chạm trên sân cỏ.

Suarez từng phân biệt chủng tộc với Evra...

Luis Suarez là tâm điểm cho những rắc rối ấy. Trong màu áo Liverpool, anh từng có hành vi phân biệt chủng tộc với Evra (khi đó còn khoác áo Man United), dẫn đến hậu quả là phải dính án phạt lên đến 8 trận đấu cộng thêm 40 nghìn bảng. Còn trong màu áo đội tuyển Uruguay ở World Cup 2014, anh đã nổi hứng ngoạm Chiellini một miếng đau điếng dẫn tới án phạt treo giò 4 tháng và cấm thi đấu chính thức 9 trận. Vì án phạt này mà phải đến tận tháng Mười năm ngoái,Suarez mới có thể ra mắt Barcelona, và anh cũng đã lỡ hẹn với Copa America 2015, giải đấu sẽ khai mạc vào tháng sau.

... Và ngoạm vai Chiellini

Ngày 06/06 tới, họ sẽ bắt tay nhau, phớt lờ nhau một cách lạnh lùng, hay tệ hơn, là lại vướng vào một bê bối mới? Hãy nhớ rằng trong lần đầu tái ngộ kể từ vụ phân biệt chủng tộc, Evra đã không thèm bắt tay Suarez và sau đó còn cố tình ăn mừng chiến thắng theo kiểu trêu tức chân sút người Uruguay. Và cho tới bây giờ, Suarez vẫn một mực khăng khăng rằng anh đã phải chịu án oan vì không hề phân biệt chủng tộc với Evra. Còn trong vụ cắn Chiellini (cũng như trước đó là Branislav Ivanovic), anh vẫn cho rằng mình chỉ là nạn nhân của những trò kích động từ phía các hậu vệ đối phương.
Kể từ khi khoác áo Barcelona, Suarez đã có không ít thay đổi về phong cách thi đấu cũng như tâm lý. Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh đặc biệt hoặc áp lực lớn về tâm lý, thì khó ai nói trước được điều gì. Có Chúa mới biết anh có "ngựa quen đường cũ" hay không?
T.C (tổng hợp)
 

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay