Suarez: 'Tôi muốn có cái chân trái của Messi và tốc độ của Neymar'

Suarez: 'Tôi muốn có cái chân trái của Messi và tốc độ của Neymar'

Thứ Ba, 01/03/2016 06:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Luis Suarez khen ngợi Messi và Neymar đồng thời ngụ ý rằng một sự tổng hòa giữa anh với 2 đồng đội nổi tiếng sẽ tạo nên phiên bản mới nhất của một tiền đạo hoàn hảo thời hiện đại.
Suarez đang chơi cực hay cùng với Messi và Neymar. MSN đã cùng nhau ghi 94 bàn và thực hiện 45 đường kiến tạo mùa này. Vừa được hãng thông tấn EFE bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Mỹ Latinh 2015 nhưng tiền đạo 29 tuổi người Uruguay lại nói về hai đồng đội nổi tiếng của anh và nhấn mạnh sự kết hợp giữa anh và họ có thể mang đến những thành công mới cho đội bóng.
“Tôi muốn sở hữu cái chân trái của Messi, thuộc loại có một không hai trên thế giới. Tôi cũng muốn nhanh như Neymar. Tất cả các cầu thủ chúng tôi đều có quan hệ tốt và chúng tôi lúc nào cũng vui vẻ với nhau, lúc nào cũng hỗ trợ nhau. Chúng tôi không lập kế hoạch gì mà mọi thứ đến rất tự nhiên. Chúng tôi chỉ tận hưởng niềm vui và một khi vui vẻ thì chuyện gì cũng làm được”.

Suarez xuất sắc nhất Mỹ Latinh năm 2015
Đã rất nhiều lần Suarez cùng Messi và Neymar phối hợp mang về chiến thắng cho Barca và chắc chắn điều đó còn tiếp tục trong tương lai. Với bộ ba tiền đạo xuất sắc này, Barca trở thành cỗ máy chiến thắng đáng sợ, đang dẫn đầu Liga mùa này với 8 điểm hơn phần còn lại và đã đặt một chân vào Tứ kết Champions League sau chiến thắng 2-0 trước Arsenal trên sân khách ở lượt đi.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay