Suarez tố FIFA đối xử với mình tệ hơn cả hooligan

Suarez tố FIFA đối xử với mình tệ hơn cả hooligan

Thứ Sáu, 27/02/2015 16:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Cách mà tôi bị đối xử khi rời World Cup 2014 là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời cầu thủ”, Suarez phát biểu trên tờ Mirror.
Luis Suarez tố cáo FIFA đối xử với mình tệ hơn cả hooligan sau khi anh bị gửi về quê nhà từ World Cup 2014 trên đất Brazil. Chân sút người Uruguay đã tạo scandal ở giải đấu này với việc cắn cầu thủ đội tuyển Italy Giorgio Chiellini. Sau vụ việc đó, Luis Suarez đối mặt với nhiều chỉ trích và bị FIFA cấm thi đấu 4 tháng. “Cách mà tôi bị đối xử khi rời World Cup 2014 là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời cầu thủ. Tôi sẽ không bao giờ hiểu được nó. Họ (FIFA) đối xử với tôi tồi tệ hơn cả hooligan”, Luis Suarez phát biểu trên Mirror.

Giới truyền thông xứ Sương mù cho rằng Suarez đã cắn Demichelis
Cựu tiền đạo của Liverpool gần đây còn chỉ trích giới truyền thông xứ Sương mù đã đặt điều về việc cắn Martin Demichelis trong trận đấu giữa Barca và Man City ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Video và các ảnh chụp màn hình mà Daily Mail (Anh) đưa ra cho thấy dường như tiền đạo người Uruguay đã cắn vào tay Martin Demichelis ở phút 92 trận đấu. Demichelis chạy trước. Suarez đuổi theo. Tay phải của Demichelis vung lên tầm ngang mặt Suarez. Và Daily Mail cho rằng rất có thể tiền đạo người Uruguay đã cắn đối thủ. Trước tình hình ấy, Suarez buộc phải lên tiếng: “Demichelis đã đặt tay lên cổ họng của tôi. Tôi không hiểu tại sao giới truyền thông ở Anh muốn đặt điều như vậy. Đúng là việc bé xé ra to”.
Anh cho rằng truyền thông xứ Sương mù đã căm ghét mình sau khi đội tuyển Uruguay đánh bại “Tam sư” ở World Cup 2014: “Họ đã bị tổn thương sau khi tôi cùng đội tuyển Uruguay đánh bại tuyển Anh ở World Cup 2014. Nhưng họ quên rằng tôi từng chơi bóng ở Anh (cho Liverpool) và lẽ ra họ nên thể hiện sự tôn trọng với tôi”.
Sơn Tùng
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay