Suarez: ‘Dù cú ăn ba hay tiền bạc cũng chẳng thể kéo tôi rời Barca’

Suarez: ‘Dù cú ăn ba hay tiền bạc cũng chẳng thể kéo tôi rời Barca’

Thứ Sáu, 04/12/2015 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Luis Suarez thổ lộ anh đang có cuộc sống cực hạnh phúc ở Barcelona. Bởi vậy, dù anh hiệu, hay tiền bạc, cũng chẳng dễ chia cắt sự gắn bó của anh với đội bóng xứ Catalunya.
Rời Liverpool tới đầu quân cho Barcelona, Suarez vẫn mang theo hình ảnh của một tiền đạo tài năng nhưng hay ăn vạ và dễ nổi nóng trên sân. Đến mức, trong hợp đồng chiêu mộ Suarez của Barca còn cài thêm điều khoản “cấm cắn người” theo sau bê bối của tiền đạo Uruguay tại World Cup 2014.
Nhưng ở Camp Nou, những lo lắng về tính cách của Suarez đã dần biến mất. Thay vào đó là những lời ngợi ca về phong độ của anh. Trên sân cỏ, Suarez cùng với Messi và Neymar tạo nên một cỗ máy săn bàn đầy hiệu quả trên hàng công. Thật tiếc khi Suarez không có tên trong danh sách ứng viên rút gọn cạnh tranh cho Quả bóng vàng 2015.

Suarez đang hạnh phúc tại Barca

“Tôi chẳng tức giận khi không có tên trong Top 3”, Suarez chia sẻ. “Tôi nhận thức được năng lực của mình. Tôi rất hạnh phúc khi có thể giúp đồng đội và tôi có 2 người anh em có tên trong danh sách. Tôi nghĩ Messi sẽ về nhất và Neymar đứng thứ 2 về phiếu bầu”.
Hụt tên khỏi giải thưởng danh giá không làm Suarez buồn. Bởi Barcelona đã đem lại cho anh niềm hạnh phúc vô bờ sau chuỗi ngày sóng gió, bị áp lực bởi những bê bối. Trong 3 tháng Messi vắng mặt vì chấn thương, Suarez cùng Neymar đã gánh CLB trên vai và đưa Barca dẫn đầu BXH Liga.
“Chẳng ai có thể khiến tôi rời Barca. Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện mới có thể tới đây, nên chẳng ai khiến tôi đi kể cả cú ăn ba hay tiền bạc. Tôi không dám chắc sẽ nghỉ hưu ở đây nhưng tôi muốn gắn bó với Barca thêm nhiều năm nữa”, Suarez tâm sự.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên