Suarez đối mặt án phạt vì đòi 'tẩn' cầu thủ Espanyol trong đường hầm

Suarez đối mặt án phạt vì đòi 'tẩn' cầu thủ Espanyol trong đường hầm

Thứ Năm, 07/01/2016 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona đang đối mặt với nguy cơ nhận án phạt do có hành vi đe dọa cầu thủ Espanyol ở trận lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà Vua giữa hai đội rạng sáng nay.
Bản tường trình của trọng tài chính trận đấu gửi lên LĐBĐ Tây Ban Nha đã hé lộ nguyên nhân vụ xô xát giữa Luis Suarez và cầu thủ Papakouli Diop bên phía Espanyol. Diop là một trong hai cầu thủ Espanyol bị truất quyền thi đấu vì hành xử thiếu văn minh với Luis Suarez trên sân.
Theo báo cáo của trọng tài Jan Martinez Munuera, Diop đã bị đuổi vì dùng lời lẽ tục tĩu lăng mạ cầu thủ Barca. Việc đối phương lĩnh thẻ không giúp cho Suarez nguôi cơn giận. Khi trận đấu kết thúc, tiền đạo người Uruguay đã chờ sẵn nơi lối vào đường hầm sân Camp Nou để đòi tẩn Diop.

Suarez đòi tẩn Diop ngay lối vào đường hầm, theo báo cáo sau trận của trọng tài
Tờ AS cho biết khi Diop bước lên bậc thang, Suarez đã "ba máu sáu cơn" thét lớn với giọng điệu đầy đe dọa “Tao đang đợi chúng mày. Hãy đến đây! Chúng mày là những kẻ cặn bã”. Khi nghe tiếng hét của Suarez, một trong số nhóm cầu thủ Espanyol đòi xông tới và hét: “Tới đây mà đánh chúng tao”. Vụ việc chỉ được dàn xếp khi nhân viên an ninh và ban huấn luyện của hai đội có mặt kịp thời để ngăn cản.
Dù sự việc chưa để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng Luis Suarez vẫn phải đối mặt nguy cơ nhận án phạt từ LĐBĐ Tây Ban Nha. Nhẹ nhất, tiền đạo người Uruguay sẽ vắng mặt ở trận lượt về tại sân của Espanyol. Nặng hơn, anh sẽ phải nghỉ thi đấu 4 trận.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*