Sir Bobby Charlton muốn Ronaldo trở lại M.U

Thứ Ba, 12/03/2013 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại của United Sir Bobby Charlton nói rằng ông chào đón Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford. Bobby Charlton là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh và M.U. Hiện ông là thành viên ban giám đốc của “Quỷ đỏ”. 


Siêu sao Ronaldo

Cùng chia sẻ quan điểm với nhiều nhân vật tên tuổi khác trong thế giới bóng đá, Sir Charlton đánh giá cao những phẩm chất của Ronaldo và nhấn mạnh anh là mẫu cầu thủ lý tưởng với M.U. “Cậu ta ghi những bàn thắng tuyệt vời, yêu mến United và chính xác là mẫu cầu thủ dành cho M.U. Như nhiều người khác, tôi rất hâm mộ Ronaldo và cá nhân tôi muốn thấy cậu ấy trở lại Old Trafford”.
Ronaldo tỏ ra xúc động trước tình cảm anh nhận được khi trở lại Old Trafford cùng Real Madrid đấu với M.U ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Siêu sao Bồ Đào Nha ghi bàn quyết định giúp Real thắng 2-1 để giành quyền đi tiếp nhưng sau khi ghi bàn, Ronaldo đã không ăn mừng. Đấy là cách anh bày tỏ sự tôn trọng với các fan của “Quỷ đỏ” vốn vẫn rất yêu mến anh từ ngày anh còn chơi bóng cho M.U.
Bobby Charlton tin rằng Sir Alex Ferguson đã cảm thấy vô cùng cay đắng sau khi M.U bị Madrid loại khỏi cuộc chơi. “Ông ấy chắc chắn là rất đau đớn sau khi M.U bị loại. Phải làm việc cùng ông ấy mỗi ngày thì người ta mới cảm nhận được nỗi đau ấy. Hãy hình dung là bạn có cơ hội trong tay mà bạn lại bỏ lỡ nó…”.
Nhưng Sir Charlton cũng tin rằng M.U và Alex Ferguson sẽ chiến thắng trở lại: “Dù thất bại nhưng khát khao chiến thắng vẫn vẹn nguyên trong con người Alex Ferguson. Tôi không thấy có lí do gì mà ông ấy và M.U lại không thể thành công. Chúng ta có một đội bóng  xuất sắc và Alex Ferguson là HLV vĩ đại nhất trong lịch sử CLB”.
HT

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi