Ronaldo rạng rỡ khoe Quả bóng Vàng 2016 bên cạnh các huyền thoại Real Madrid

Ronaldo rạng rỡ khoe Quả bóng Vàng 2016 bên cạnh các huyền thoại Real Madrid

Thứ Bảy, 07/01/2017 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi trận đấu giữa Real Madrid và Granada ở vòng 17 La Liga được diễn ra, Cristiano Ronaldo đã khoe danh hiệu Quả bóng Vàng thứ tư của mình bên cạnh các huyền thoại của Los Blancos.
 
Hôm 13/12/2016 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã giành được danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ tư. Và trong trận đấu tiên trên nhà của năm 2017, Cristiano Ronaldo đã đem cả bốn Quả bóng Vàng của mình tới để “khoe” với các CĐV. Tới “chia vui” cùng Ronaldo còn có các huyền thoại một thời của Real Madrid như Raymond Kopa, “Người ngoài hành tinh” Ronaldo, Luis Figo và ông Francisco “Paco” Gento, huyền thoại cánh trái của Los Blancos giai đoạn (1953-1971). Bên cạnh đó, cựu tiền đạo Michael Owen cũng có mặt tại sân Bernabeu.
 

Ronaldo đã nhận danh hiệu Quả bóng Vàng hôm 13/12/2016


Ronaldo "khoe" bóng Vàng với các CĐV


Các cựu cầu thủ Real Madrid cũng có mặt để "chia vui" cùng Ronaldo


Ronaldo đã có 4 Quả bóng Vàng trong sự nghiệp thi đấu
Bên cạnh đó, Kaka và Fabio Cannavaro tuy không xuất hiện nhưng đã gửi những tin nhắn video. Những lời chúc mừng của hai danh thủ này được trình chiếu lên màn hình lớn của sân Bernabeu. Ngoài ra, các CĐV Real Madrid có mặt trên sân còn cầm những băng rôn màu vàng. Dưới ánh nắng ở Madrid, buổi “khoe” bóng Vàng của Ronaldo càng trở nên lung linh hơn.

"Giày Vàng" và Quả bóng Vàng của RonaldoHãng giày Nike còn thiết kế riêng một chiếc giày cho Ronaldo nhân sự kiện này
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*