Ronaldo không có cửa trở lại Real Madrid

Thứ Ba, 07/04/2020 21:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở Italy, tất cả các nguồn tin đều cho rằng, Cristiano Ronaldo có khả năng quay trở lại Bernabeu sau khi Juventus mở cánh cửa để anh ra đi ngay trong mùa Hè này. Nhưng cơ hội để siêu sao người Bồ Đào Nha tái hợp với Real Madrid gần như là con số không.
Lộ lý do Ronaldo sẽ không bao giờ đổi áo với cầu thủ của Roma

Lộ lý do Ronaldo sẽ không bao giờ đổi áo với cầu thủ của Roma

Tiền đạo Cristiano Ronaldo có mối thù sâu đậm với Roma và anh đã tuyên bố sẽ không đổi áo với bất kỳ cầu thủ nào của đội bóng này.
"Điều đó (Ronaldo trở lại Real Madrid) không phù hợp với chính sách thể thao của đội bóng", một nguồn tin tin cậy ở Bernabeu tiết lộ với nhật báo Marca. Dải thiên hà đã có những kỉ niệm đẹp với Cristiano Ronaldo và chủ tịch Perez. "Nhưng thời của anh ấy đã qua, trong khi Real Madrid có những mục tiêu khác", nguồn tin này khẳng định.
Theo đó, mục tiêu khác được hiểu ở đây chính là Kylian Mbappe, đây là ưu tiên lớn nhất của Chủ tịch Florentino Perez và HLV Zidane trong thời gian tới, dù cho Paris St Germain đã đóng mọi cánh cửa ra đi của tiền đạo trẻ này. Nhưng ông Perez sẽ không từ bỏ thương vụ và sẽ làm tất cả mọi thứ, với những đề nghị tốt nhất, trong đó có cả việc đưa một trong hai tài năng trẻ người Brazil là Vinicius hoặc Rodrygo vào trong bàn đàm phán với đội bóng thủ đô Paris.
Và sau Mbappe, một cái tên khác cũng được đưa vào danh sách cần quan tâm của đội bóng Hoàng gia là tiền đạo Erling Halaand, một trong những cầu thủ mà siêu cò Raiola tuyên bố muốn đưa tới Bernabeu trong mùa bóng tiếp theo.

Trước đó, truyền thông Italy đưa tin Roanaldo nhiều khả năng sẽ trở lại xứ đấu bò dù anh vẫn còn hai năm hợp đồng với Juventus, nơi anh sẽ kiếm được 31 triệu euro, cùng 10 triệu euro tiền bản quyền truyền hình mỗi năm. Il Corriere dello Sport khẳng định, mục tiêu của nhà vô địch Italy là giảm thiểu tác động về kinh tế của virus corona và do đó, họ sẽ bán anh với mức giá 60 triệu euro, chấp nhận lỗ 40 triệu euro sau khi đã mua anh từ Real Madrid.
Anh Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên