Ronaldo dùng Messi để ra 'yêu sách' về lương mới với Real Madrid

Báo thân Barca

Ronaldo dùng Messi để ra 'yêu sách' về lương mới với Real Madrid

Thứ Sáu, 23/03/2018 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã ra yêu sách với Real Madrid rằng anh phải được hưởng mức lương nhiều hơn Lionel Messi… 1 triệu euro.
Theo tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo đang đàm phán với Real Madrid về bản hợp đồng mới. Ronaldo muốn bản hợp đồng này phản ánh được tài năng của mình và điều đó có nghĩa là cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn mức lương cao hơn so với Messi. Hiện tại Ronaldo đang là cầu thủ hưởng lương cao thứ ba thế giới và anh không hài lòng với điều đó.
Messi gần đây đã kí hợp đồng với Barca và hưởng mức lương 40 triệu euro/mùa (35 triệu bảng/mùa). Mức lương này đã khiến Messi vượt qua Neymar (36,4 triệu euro/mùa) để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.
Do vậy, Ronaldo đã yêu cầu Real Madrid rằng anh muốn có mức lương nhiều hơn Messi…1 triệu euro. Mức lương hiện tại của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid là 30 triệu euro/mùa (26 triệu bảng/mùa). Như vậy, ngoài việc chạy đua với Messi về số bàn thắng và danh hiệu, Ronaldo còn muốn ganh đua với ngôi sao người Argentina về phương diện lương bổng. 
Chú thích ảnh
Cristiano Ronaldo yêu cầu Real Madrid trả lương cho mình nhiều hơn mức lương của Messi 1 triệu euro
Ronaldo cho rằng anh xứng đáng hưởng mức lương trên, sau khi đã đoạt QBV vào năm ngoái và lấy lại phong độ ghi bàn trong năm 2018. Chân sút 33 tuổi này đã ghi được 21 bàn trong 11 trận đấu gần nhất cho Real Madrid. Ronaldo còn cảm thấy danh tiếng của mình đã giúp Real Madrid thu về nhiều hợp đồng thương mại.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha gần đây tuyên bố: “Lúc nào tôi cũng tin và nói rằng mình là số 1 bất kể người ta nói gì. Tôi chứng minh điều đó trên sân đấu. Năm nào chúng tôi cũng chiến đấu. 2017 là một năm khó quên. Ngoài giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha, tôi còn giành QBV thứ 5. Tôi muốn dành tặng vinh quang này cho 4 con tôi. Sinh 3 con trong vòng 3 tháng cũng là một thành tích tuyệt vời”
Các cuộc đàm phán mới của Ronaldo với Real Madrid sẽ chỉ xoay quanh vấn đề lương bổng, chứ không thay đổi thời hạn trong hợp đồng của cầu thủ này. Năm 2016, Ronaldo đã kí hợp đồng có thời hạn đến năm 2021 với Real Madrid.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay