Ronaldo dẫn đầu cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League

Ronaldo dẫn đầu cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League

Thứ Sáu, 29/04/2016 17:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo, ngôi sao của Real Madrid đang thống trị cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa này.
Cristiano Ronaldo đang dẫn đầu cuộc cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa này (Champions League Number One) do hai tờ báo thể thao hàng đầu là Marca (Tây Ban Nha) và La Gazzetta dello Sport (Italy) tổ chức. Hai tờ báo này đã mở cuộc bầu chọn trên trang web của mình để tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất ở Champions League qua các cuộc bầu chọn ở mỗi vòng đấu. Thời gian bầu chọn cho mỗi vòng là trước 20h00 (giờ CET) hôm thứ Năm trong tuần và sẽ có 11 gương mặt cho các độc giả bình chọn. Người chiến thắng trong cuộc bầu chọn này sẽ được công bố sau trận Chung kết ở Milan vào ngày 28/5 năm nay.
Mặc dù CR7 không ra sân trong trận Bán kết lượt đi giữa Man City và Real Madrid ở Champions League do chấn thương, nhưng anh đang dẫn đầu với hơn 20%  tổng số phiếu từ các độc giả. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi 16 bàn ở Champions League mùa này, kém đúng 1 bàn so với thành tích lập công của anh ở mùa giải trước.

Cristiano Ronaldo đã ghi 16 bàn ở Champions League mùa này
Xếp thứ hai là Saul Niguez, cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất giúp Atletico Madrid thắng Bayern Munich với tổng số phiếu là 7,82%. Anh thậm chí còn được các độc giả bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất lượt đi Bán kết Champions League mùa này với 47%.
Hai đồng đội của Ronaldo là Keylor Navas và Pepe cũng có mặt trong Top 10 cầu thủ nhận được nhiều phiếu nhất trong cuộc bầu chọn trên. Pepe còn xếp thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lượt đi Bán kết Champions League (23,98%).
Ngoài Saul Niguez, Atletico Madrid có các đại diện khác góp mặt trong Top 10 là Augusto Fernandez và Antoine Griezmann. Trong khi đó, Bayern Munich có Arturo Vidal, Thomas Muller và Kingsley Coman. Man City chỉ có duy nhất Joe Hart.
Top 10 trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa này
Cristiano Ronaldo (Real Madrid) 20,58%
Saul Niguez (Atletico) 7,82%
Pepe (Real Madrid) 3,18%
Vidal (Bayern) 2,84%
Griezmann (Atletico) 2,77%
Hart (Man. City) 1,31%
Augusto (Atletico) 0,96%
Keylor Navas (Real Madrid) 0,93%
Mueller (Bayern Munich) 0,91%
Coman (Bayern Munich) 0,86%
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay