Real Madrid: Lộ diện lý do thượng tầng khiến Real bán Ronaldo

Sân bóng huyền thoại Bernabeu sắp được nâng cấp

Real Madrid: Lộ diện lý do thượng tầng khiến Real bán Ronaldo

Thứ Hai, 10/09/2018 06:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngôi sao mới không bằng một Bernabeu mới, kế hoạch cải tổ sân đấu huyền thoại của Chủ tịch Florentino Perez cuối cùng cũng đã đi đến giờ phút quyết định, và giờ thì người ta cũng hiểu, vì sao James Rodriguez lại trở thành Galactico cuối cùng của Real Madrid trong 4 năm qua.
Cristiano Ronaldo nói gì khi bị đồng đội chê không giỏi bằng Messi?

Cristiano Ronaldo nói gì khi bị đồng đội chê không giỏi bằng Messi?

Trong quá khứ, các cầu thủ M.U đã từng kích thích ý chí chiến đấu của Cristiano Ronaldo bằng cách khẳng định rằng Leo Messi là cầu thủ xuất sắc hơn.
Chủ tịch Florentino Perez cần thuyết phục được 2.200 người đại diện của 92.000 hội viên Real Madrid đồng ý với kế hoạch vay 570 triệu euro để nâng cấp Bernabeu vào ngày 23/9 tới, nó cao gấp rưỡi so với mức giá 400 triệu euro mà ông Perez đã dự tính trước đó. Ít nhất, ông Perez phải có được sự đồng thuận của 2/3 số người đại diện của câu lạc bộ, để thực hiện việc cải tổ sân đấu, và thuyết phục họ rằng, Real Madrid sẽ không gặp nhiều rắc rối về tài chính với khoản nợ lớn, cũng như kéo dài tới 35 năm này.
Kế hoạch biến sân Bernabeu trở thành sân bóng hiện đại nhất thế kỉ 21 được chủ tịch Florentino Perez theo đuổi từ năm 2004, và phải đến tận thời điểm này mới có cơ hội hiện thực hóa, sau khi Real Madrid đạt được những thành công vang dội ở Champions League với 3 chức vô địch liên tiếp dưới thời Zinedine Zidane.

Nếu được thông qua, sân Bernabeu mới sẽ được bao bọc bởi lớp kim loại bạc, và gần như tổng số tiền 570 triệu euro sẽ được dùng cho việc này, tiếp theo là lắp đặt một bảng tỉ số mới có thể xoay 360 độ.
Một thời kì của những Galactico gần như đã trôi qua trên bầu trời Bernabeu, những ngôi sao lớn không còn đến đây vào mỗi mùa Hè, và cuộc chia tay của Ronaldo có lẽ cũng là một phần trong kế hoạch nâng cấp sân đấu mà anh là một trong những chứng nhân vĩ đại nhất của đội bóng Hoàng gia.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên