Real Madrid không gia hạn hợp đồng, tương lai Ronaldo lại 'nóng'

Thứ Sáu, 08/06/2018 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin từ Tây Ban Nha thì Real Madrid đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo, tiếp tục củng cố tin đồn Ronaldo sẽ ra đi Hè này.
Hiện Ronaldo hưởng lương 22 triệu bảng/năm nhưng anh vẫn muốn Real tăng lương lên cao ngang bằng Messi và Neymar. Ronaldo cho rằng Real đã cam kết sẽ gia hạn hợp đồng với anh vào Hè trước nên khi đội bóng Hoàng Gia đề nghị anh ký hợp đồng mới đầu năm nay với các khoản thưởng theo thành tích thì anh từ chối thẳng thừng.
Cristiano Ronaldo khó hiểu khi Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Neymar

Cristiano Ronaldo khó hiểu khi Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Neymar

Cristiano Ronaldo đang cảm thấy không hài lòng vì Real Madrid chưa đưa ra lời đề nghị tăng mức lương, trong khi quyết tâm chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.
Chú thích ảnh

Các đại diện của CR7 đã gặp lại người của Real đầu tuần này và phía đội bóng Hoàng Gia khẳng định rằng họ sẽ không nâng lương cho Ronaldo lên ngang bằng với Messi và Neymar dù anh cảm thấy mình xứng đáng được như vậy. Messi hiện lĩnh lương sau thuế là 30,7 triệu bảng/mùa trong khi Neymar bỏ túi khoảng 32 triệu bảng/mùa.
Real quyết định không nâng lương cho Ronaldo lên mức anh đòi hỏi vì họ muốn dành tiền mua Neymar. Về phần mình, Ronaldo từng tuyên bố ngay sau trận chung kết Champions League, ngụ ý anh có thể rời Madrid Hè này.
Dù sau đó anh đã “đính chính” nhưng tin tức mới nhất cho thấy Ronaldo đã sẵn sàng cho cuộc ra đi khỏi Bernabeu với PSG, M.U là hai đích đến được nhắc đến nhiều nhất. Nhật Bản, Qatar, Trung Quốc là các điểm đến mà Ronaldo có thể chọn nhưng ưu tiên của anh vẫn là M.U hoặc PSG, nơi anh lại có cơ hội vo địch Champions League.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*