Real Madrid dùng CHIÊU ĐỘC, Man United vẫn có thể mất Pogba

Real Madrid dùng CHIÊU ĐỘC, Man United vẫn có thể mất Pogba

Thứ Năm, 28/07/2016 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man United đã chắc chắn 100% mua được Paul Pogba từ Juventus? Trả lời: Chưa thể nói như đinh đóng cột ngay lúc này bởi Real Madrid vẫn có thể hớt tay trên Pogba bằng đòn hiểm.

Về tiền thì chắc chắn Real không thể đua với Man United trong vụ Pogba. Nhưng đội bóng Hoàng Gia có tới 2 lợi thế so với Quỷ đỏ trong vụ này và lợi thế nào cũng rất đáng kể. Thứ nhất, họ đá Champions League mùa này còn Man United chỉ chơi ở Europa League. Thứ hai, chính Pogba muốn gia nhập Real Madrid hơn là trở lại Man United vì muốn làm việc với Zidane.
Không phải ngẫu nhiên mà mới hôm qua Zidane vẫn tuyên bố “Chúng tôi muốn có Pogba giống như Man United hay bất kỳ đội bóng nào. Thị trường chuyển nhượng còn mở cửa tới tận 31/8. Real sẽ không bỏ qua cơ hội”. Đó là lời nhắn nhủ.
Trước đó, Zidane được cho là đã gọi điện cho Pogba và mục đích cú điện đàm vào thời điểm nhạy cảm này không gì khác hơn là nhằm thuyết phục tiền vệ 23 tuổi nhẫn nại chờ đợi cơ hội tới Bernabeu thay vì chọn trở lại Man United.
Chỉ cần Pogba hứa với Zidane, Man United hoàn toàn có thể phải mang cả bao tải đầy ắp euro từ Turin trở lại Old Trafford kèm theo cơn ức chế vô cùng tận. Chưa có thông tin chính thức cho thấy Pogba nhận lời tới Real.
Nhưng cho tới lúc này cũng chưa có thông tin chính thức khẳng định Man United chắc chắn đã đạt được mọi thỏa thuận với cả Juventus, Raiola và Pogba dù nhiều nguồn tin nói rằng trong vòng 48h tới, Quỷ đỏ cuối cùng cũng có thể “áp tải” được Pogba về Old Trafford để hoàn tất “bộ xếp hình” theo ý nguyện của Jose Mourinho.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên