Real Madrid: Để mua hai 'sao bự', Real sẽ đẩy Gareth Bale về Anh

Real Madrid: Để mua hai 'sao bự', Real sẽ đẩy Gareth Bale về Anh

Thứ Năm, 14/05/2020 06:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tờ Sport, các ông chủ tương lai của Newcastle sẵn sàng bơm tiền cho đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh mua sắm và họ có thể chiêu mộ Gareth Bale với giá 53 triệu bảng.
Bóng đá hôm nay 13/5: Lộ diện 3 mục tiêu hàng đầu của MU. Newcastle tạo 'bom tấn' với Gareth Bale

Bóng đá hôm nay 13/5: Lộ diện 3 mục tiêu hàng đầu của MU. Newcastle tạo 'bom tấn' với Gareth Bale

Bóng đá hôm nay 13/05: Lộ diện 3 mục tiêu hàng đầu của MU trên TTCN Hè 2020, Newcastle muốn mua Gareth Bale.
 
Vụ chuyển nhượng có thể diễn ra do hiệu ứng domino từ hai vụ chuyển nhượng đáng chú ý khác liên quan tới Real Madrid và Bayern Munich.
Real muốn chiêu mộ Kingsley Coman của Bayern Munich còn Bayern cũng sẵn sàng bán Coman vì đã nhắm mua Leroy Sane của Man City. Bayern đã theo đuổi Sane từ lâu và đáng ra đã mua Sane nếu không xảy ra chuyện sane bị đứt dây chằng đầu gối, phải nghỉ đấu dài hạn.
Real Madrid, bóng đá, chuyển nhượng Real Madrid, tin bong da hom nay, Bale, Gareth Bale, tin tuc bong da, tin bong da, chuyen nhuong bong da, Real bán Bale, Newcastle
Bale có thể trở lại nước Anh khoác áo Newcastle
Nay Sane sắp chính thức trở lại và Bayern vẫn không từ bỏ kế hoạch mua sắm của mình. Có Sane, Bayern sẽ bán Coman với Real Madrid là bến đỗ mới cho cầu thủ người Pháp.

Những vụ mua sắm trên có thể kéo theo việc Real bán Bale và Bale có thể chấp nhận trở lại nước Anh khoác áo Newcastle trong vụ áp phe dự kiến khoảng 53 triệu bảng.
Real đã muốn bán Bale từ lâu còn Bale có lẽ cuối cùng cũng chấp nhận ra đi vì nếu khoác áo Newcastle, đội bóng sắp chính thức đổi chủ, anh hứa hẹn sẽ vẫn hưởng lương cao mà lại được đá chính thường xuyên.
HT
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*