Real Madrid cố tình 'phá' Barca mua Denis Suarez

Real Madrid cố tình 'phá' Barca mua Denis Suarez

Thứ Hai, 04/01/2016 16:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Barca đang đàm phán mua Denis Suarez. Các cuộc thương lượng đang tiến triển nhưng Real Madrid lại không muốn chia tay Cheryshev, cầu thủ mà Villarreal muốn lấy để thay thế Denis Suarez nếu họ bán anh sang Barca.
Giờ của sự thật đã điểm. TTCN đã mở cửa. Ông Luis Enrique chờ đợi sự xuất hiện của một cầu thủ tấn công để đảm bảo rằng Barca đủ chiều sâu đội ngũ để chạy đua trên các mặt trận trong giai đoạn quyết định của mùa giải.
Nghiên cứu nhiều mục tiêu, nhiều vị trí nhưng cuối cùng Barca chỉ chốt 2 phương án là tiền đạo Nolito của Celta Vigo và tiền vệ Denis Suarez của Villarreal. Cả hai cầu thủ này đều đáp ứng tiêu chí của Barca và đều được ban huấn luyện của họ duyệt mua để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Khó khăn trong thương vụ chiêu mộ Nolito đã khiến Barca chuyển sang thương vụ Denis Suarez.
Các cuộc thương lượng tiến triển tốt nhưng có một vấn đề tồn tại là Villarreal cần phải tìm được người thay thế thì họ mới để Denis Suarez ra đi. Tuy nhiên, Real Madrid lại không muốn từ bỏ ý định chiêu mộ Denis Suarez nên từ chối nhả Cheryshev cho Villarreal. Do đó, Barca vẫn chưa thể lấy được Suarez.

Barca muốn chiêu mộ Denis Suarez (áo vàng)

Villarreal muốn giữ Denis Suarez tới cuối mùa này và không định bán đi cầu thủ đã trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình xuất phát của ông Marcelino Garcia Toral.
Lúc đầu Villarreal hoãn áp dụng điều khoản giải phóng hợp đồng của Denis Suarez trong mùa Hè nhưng trong những ngày gần đây họ để ngỏ khả năng đàm phán vì không muốn dập tắt hy vọng gặt hái thành công ở Barca của tiền vệ này. Rất có thể là Barca sẽ trả nhiều hơn số tiền phá vỡ hợp đồng để lấy Denis Suarez và họ có thể nhượng cho Villarreal một cầu thủ nào đó như một phần vụ mua Denis Suarez miễn là HLV Villarreal đồng ý để Denis Suarez tới Camp Nou.
Barca và Villarreal có quan hệ tốt cũng như việc Barca luôn đàm phán trực tiếp với “Tàu ngầm vàng” nên các cuộc đàm phán chuyển nhượng Denis Suarez cũng diễn ra thuận lợi hơn. Hiện các cuộc thương lượng đang diễn ra nhưng phía Villarreal muốn có thêm thời gian để hoàn tất vụ áp phe. Họ muốn tìm xong hai cầu thủ tấn công khác thì sẽ chính thức để Denis Suarez sang Barca mà một trong 2 mục tiêu họ nhắm đến là Cheryshev.
Nhưng Real Madrid lại ngăn Cheryshev ra đi. Ông Florentino Perez không muốn đẩy Cheryshev trở lại Villarreal. Nhưng mọi khúc mắc cuối cùng có thể được tháo gỡ khi chính Cheryshev muốn trở lại Villarreal còn Villarreal đã tiến gần tới hợp đồng chiêu mộ một cầu thủ tấn công khác thay Suarez.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7