Real Madrid: Bị Zidane bỏ rơi, CĐV Real sỉ nhục, Bale vẫn 'cố đấm ăn xôi' ở lại

Real Madrid: Bị Zidane bỏ rơi, CĐV Real sỉ nhục, Bale vẫn 'cố đấm ăn xôi' ở lại

Thứ Ba, 09/07/2019 22:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị Zinedine Zidane gạt khỏi kế hoạch ở Real nhưng Gareth Bale vẫn “cố đấm ăn xôi” ở lại và anh bị CĐV Real miệt thị khi xuất hiện trong buổi tập trước mùa giải mới của đội bóng.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 9/7. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 9/7. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu. Trực tiếp vòng loại cúp C2 châu Âu. Lịch thi đấu bóng đá ngày 9/7, rạng sáng 10/7. 
Zidane rất muốn đẩy Bale sang MU và đã nói rõ là anh có thể đi khỏi Madrid Hè này nhưng ngôi sao xứ Wales liên tục khẳng định anh muốn ở lại. Theo Marca thì chả mấy người ở Real muốn Bale ở lại khi đội bóng Hoàng Gia bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.
Zidane rất muốn bán Bale để lấy tiền tái đầu tư vào các thương vụ khác. Nhưng Bale vẫn “mặt dày” ra sân tập trung cùng cả đội bất chấp những tiếng la ó của CĐV. Trang điện tử AS cho đăng tải một đoạn video có CĐV Real bảo Bale là “vô ơn”.
Chú thích ảnh
Gareth Bale vẫn “cố đấm ăn xôi” ở lại Real dù bị Zidane bỏ rơi

Quan hệ giữa Bale và CĐV Real từ lâu đã khá xấu dù anh đã giành 13 danh hiệu trong 6 năm chơi bóng ở đây. Hợp đồng của Bale với Real còn hạn tới 2022 và người đại diện của anh cho biết Bale không định ra đi trước khi hợp đồng hết hạn.
Real muốn đưa Bale vào vụ chuyển nhượng Paul Pogba từ MU nhưng MU không muốn chào đón Bale. MU muốn Pogba ở lại nhưng Pogba đang nhất quyết đòi đi. Real muốn Bale đi thì Bale cứ khăng khăng ở lại.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS