Real Madrid bất ngờ bổ nhiệm HLV tuyển Tây Ban Nha Lopetegui vào ghế huấn luyện

Thứ Ba, 12/06/2018 22:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải Antonio Conte. Không phải Guti. Không phải Pochettino. Real Madrid cho biết đã chọn HLV tuyển Tây Ban Nha Julen Lopetegui làm HLV mới của họ.
 
Sau khi Zinedine Zidane bất ngờ tuyên bố từ chức không lâu sau khi giúp Real vô địch Champions League mùa thứ 3 liên tiếp, đã có nhiều ứng viên được nhắc tên như là HLV kế nhiệm huyền thoại bóng đá Pháp ở Bernabeu.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thông báo trên website chính thức của CLB Real Madrid
Lúc thì người ta bảo cựu tiền vệ Real Guti có thể được chọn. Lúc thì HLV Tottenham Mauricio Pochettino lại được nhắc tên như là lựa chọn sáng giá. Lúc lại có tin Real chuyển hướng sang Antonio Conte. Mới nhất đến lượt cựu HLV Porto, Chelsea, Tottenham Villas Boas được liên hệ để thay thế Zidane.

Nhưng cuối cùng Real lại chọn một người không hề được nhắc tên trước đó làm HLV kế nhiệm. Ông Lopetegui không hề được coi là ứng viên sẽ kế nhiệm Zidane dẫn dắt Real.
Cả Real lẫn đại diện của Lopetegui đều không đề cập gì tới chuyện HLV tuyển Tây Ban Nha sẽ huấn luyện đội bóng Hoàng Gia sau World Cup.
Vậy mà bây giờ Real thông báo ông Julen Lopetegui sẽ là HLV mới của họ và đã đồng ý kí hợp đồng 3 năm với đội bóng chủ sân Bernabeu.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*