Real Madrid: Ai đó hãy cứu Isco khỏi rắc rối

Sự nghiệp của Isco đang bị đe dọa bởi sự có mặt của Solari

Real Madrid: Ai đó hãy cứu Isco khỏi rắc rối

Thứ Năm, 29/11/2018 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tất cả đều nói về Isco Alarcon, sau khi anh bị bỏ rơi trận thứ 6 liên tiếp kể từ khi Santiago Solari lên thay thế cho Julen Lopetegui, trong trận đấu mà lẽ ra, Dải thiên hà đã phải làm tốt hơn nhiều so với những gì đã thể hiện ở Olimpico.
2h00 ngày 3/10, CSKA vs Real Madrid: Isco Alarcon hay là hội chứng Isco Alarm

2h00 ngày 3/10, CSKA vs Real Madrid: Isco Alarcon hay là hội chứng Isco Alarm

Làm sao để vơi đi nỗi nhớ Isco Alarcon, có vẻ như là câu chuyện khó khăn nhất với Julen Lopetegui nhiều ngày qua, nó còn nhức nhối hơn cả khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại trên hàng công của đội bóng Hoàng gia.
Tiền vệ người Tây Ban Nha, với gương mặt nặng trịch và cau có, đi ngang qua khu vực mix zone mà không dừng lại, anh ném cho các phóng viên đang chạy nhào tới để hỏi xem chuyện gì đã xảy ra một câu không đầu không cuối, “không phải vì vấn đề thể lực”. HLV người Argentina nói đó là quyết định mang tính thể thao, nhưng Isco thì không thể hạnh phúc với những gì đang diễn ra.
Rõ rồi, nó dường như là một câu chuyện khác, một điều có thể tác động mạnh tới quyết định của Solari. Theo kí giả Manolo Lama tiết lộ trên Cope, HLV người Argentina một lần nữa bỏ rơi Isco trên ghế dự bị vì anh tỏ thái độ thiếu tôn trọng với các lựa chọn chiến thuật của mình.
Cả hai được biết rằng đã va chạm với nhau vào cuối tuần vừa rồi, sau thất bại trước Eibar, và mối quan hệ giữa họ đã đổ vỡ hoàn toàn. HLV người Argentina được cho rằng, đã vô cùng giận dữ với cách phản ứng của tiền vệ 26 tuổi này, và quyết định loại anh khỏi trận đấu như một sự trừng phạt, dù sau đó, vẫn đưa kẻ ngỗ ngược tới Rome. Isco Alarcon, một trong những ngôi sao được chờ đợi nhất kể từ sau sự ra đi của Zinedine Zidane và Cristiano Ronaldo không đá một phút nào dưới thời Santiago Solari. Phòng thay đồ của Real Madrid đã nổi sóng.
“Tôi không phải là người có thể đưa ra lời khuyên, chúng ta đều đã là những người trưởng thành, là người cha trong gia đình và chúng ta biết phải làm gì. Mọi cầu thủ đều muốn được chơi bóng, nhưng chúng ta cần tập luyện, nỗ lực, tôi không nói cậu ấy lười biếng, nhưng bóng đá là như thế, cần phải sửa chữa những sai lầm và tiến về phía trước”, đội phó Marcelo nói vài điều với cánh phóng viên và thừa nhận rằng, mọi việc phải phụ thuộc vào Isco.
Emilio Butragueno, thành viên ban lãnh đạo đội bóng thì nhắc khẽ tiền vệ 26 tuổi của Real Madrid rằng đây là những quyết định kĩ thuật mà Solari là người chịu trách nhiệm, ông hay Chủ tịch Florentino Perez không thể can thiệp vào chuyên môn của HLV.
Vào lúc này, không ai có thể loại bỏ những rắc rối đó ngoại trừ Isco, anh có thể chịu sự đày đọa trên ghế dự bị, ca thán về điều này, nhưng không được bỏ cuộc và khiến cho mọi thứ trở nên hỗn loạn. Vì ở đây, không có ngôi sao nào đứng trên đội bóng, không một ai và tất cả phải phục tùng quyết định của Solari, chứ không phải đòi hỏi được ở trong phòng thay đồ khi đội bóng đang khởi động như Isco.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi