Rafa Benitez nói gì trong lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị Real Madrid sa thải?

Rafa Benitez nói gì trong lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị Real Madrid sa thải?

Thứ Tư, 06/01/2016 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù đã bị Real Madrid sa thải vào đầu tuần này, nhưng HLV Rafael Benitez không hề căm ghét đội bóng chủ sân Bernabeu. Trên trang web của mình (rafabenitez.com), HLV người Tây Ban Nha đã gửi lời chúc may mắn tới người kế nhiệm mình là Zinedine Zidane.
Sau 7 tháng dẫn dắt Real Madrid, Rafael Benitez (55 tuổi) đã bị đội bóng chủ sân Bernabeu sa thải. HLV người Tây Ban Nha nhận được 7 triệu bảng từ việc bồi thường hợp đồng. Trên trang web của mình, Rafael Benitez đã gửi lời tạm biệt tới các CĐV Real Madrid và chúc may mắn đến người kế nhiệm của mình là Zidane: “Bây giờ, ở cuối thời điểm làm HLV của Real Madrid, tôi muốn gửi lời tạm biệt tới tất cả mọi người ở mọi cấp độ của CLB. Tôi muốn mọi người, từ ban giám đốc, ban điều hành, nhân viên và mọi CĐV biết rằng việc dẫn dắt Real Madrid, nơi mà tôi đã trưởng thành, từ một cầu thủ cho đến HLV đội trẻ rồi HLV ở đội một, là một đặc ân và vinh dự. Là một CĐV của Real Madrid, tôi thấm nhuần truyền thống và giá trị của CLB này. Thật là một vinh dự khi phục vụ cho màu cờ sắc áo Real Madrid”.


Real Madrid chọn Zidane làm người kế nhiệm Benitez
Benitez viết tiếp: “Tôi muốn gửi lời chúc may mắn tới Zidane, người kế nhiệm mình và các cộng sự của anh ấy. Tôi cũng ước tất cả các cầu thủ, HLV và nhân viên ở Valdebebas và Bernabeu gặp những điều tốt đẹp và may mắn nhất trong tương lai. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Madrid và Bernabeu, những người đã luôn cổ vũ tôi kể từ khi tôi lần đầu tới đây và khiến công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn. Xin cảm ơn vì tất cả những sự trợ giúp của các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn tất cả mọi người với tất cả sự tôn trọng của mình. Hala Madrid (Tiến lên Madrid)”.
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên