Quả bóng Vàng 2016: Messi bỏ xa Ronaldo trong cuộc khảo sát của France Football

Quả bóng Vàng 2016: Messi bỏ xa Ronaldo trong cuộc khảo sát của France Football

Thứ Ba, 25/10/2016 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tạp chí France Football, cơ quan tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng thế giới, đã mở một cuộc khảo sát về cơ hội cho 30 ứng viên và Lionel Messi đang bỏ xa các đối thủ còn lại với 60% phiếu bầu trong khi Cristiano Ronaldo chỉ giành được 13%.
Ngay sau khi danh sách 30 ứng viên được chính thức công bố, cuộc khảo sát đã được mở trên trang web chính thức của France Football, nơi mà bất cứ ai cũng có thể bầu chọn cho ngôi sao mình thấy là xứng đáng.

Messi đang dẫn đầu cuộc khảo sát của France Football
Tính đến thời điểm này, đã có 50 nghìn bầu chọn, Leo Messi chiếm 60% trong số đó mặc dù anh không được giới chuyên môn đánh giá cao như Ronaldo, cầu thủ góp công lớn vào danh hiệu Champions League của Real Madrid và chức vô địch EURO 2016 cùng Bồ Đào Nha nhưng chỉ chiếm 13% phiếu bầu.

Ronaldo chỉ có được 13% phiếu bầu
Ngoài 2 siêu sao kể trên, Riyad Mahrez, cầu thủ góp công rất lớn vào danh hiệu Premier League thần kỳ của Leicester City mùa trước, cũng rất được lòng NHM với 7% phiếu bầu.
Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc khảo sát mang tính tham khảo, nó sẽ không ảnh hưởng chút nào đến kết quả cuối cùng được công bố vào ngày 13/12 tới. Các nhà báo thể thao uy tín mới là nhân tố quyết định đến kết cục của giải thưởng năm nay.
* Màn trình diễn của Messi mùa này

Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi