Perez: 'Tôi đã muốn Casillas giải nghệ ở Madrid'

Thứ Ba, 14/07/2015 05:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi họp báo mới đây nhất, Chủ tịch Real Madrid khẳng định ông không phải là người đẩy Casillas khỏi Madrid. Thậm chí, ông còn muốn thủ thành 34 tuổi tiếp tục chơi bóng ở Bernabeu cho tới khi giải nghệ.
“Có rất nhiều áp lực lên Casillas trong hai năm qua. Tôi phải chấp nhận quyết định của cậu ấy nhưng luôn muốn Casillas kết thúc sự nghiệp ở đây”, ông Perez nói.


Ông Perez từng muốn Casillas giải nghệ ở Madrid

“Không ai đề nghị Casillas rời CLB cả. Porto gửi lời đề nghị và chúng tôi cân nhắc. Casillas đã đúng khi chọn ra đi vì cậu ấy đã có tất cả ở CLB này. Điều tương tự đã xảy ra với Raul. Không ai nói rằng chúng tôi đã đóng cửa với họ cả. Khi Casillas tới CLB này, cậu ấy mới 9 tuổi và ra đi khi đã có tất cả. Tôi chắc chắn trong nhiều năm qua, Casillas luôn được yêu mến. Real luôn tôn thờ các biểu tượng”, ông Perez nói thêm.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo cũng dành những lời tri ân cho người đàn anh. Trên trang mạng cá nhân của mình, Ronaldo viết: “Iker, tôi tự hào khi được chơi bóng cùng anh. Chúc anh may mắn ở một chân trời mới”.
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên