Pele bất ngờ khen Messi tài năng hơn Ronaldo

Pele bất ngờ khen Messi tài năng hơn Ronaldo

Thứ Bảy, 18/04/2015 16:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thật khó để có thể so sánh ai hơn ai bởi họ vẫn đang thi đấu rất thăng hoa. Nhưng Pele chưa bao giờ muốn giữ kín quan điểm của mình, dù nó có gây tranh cãi.
Trong chương trình Al Premier Toque mới đây, Vua bóng đá người Brazil chia sẻ: “Cristiano là cầu thủ vĩ đại, hơn cả một tiền đạo, hơn cả một cây săn bàn. Messi cũng là cầu thủ ghi bàn nhưng đóng vai trò nhiều hơn ở những tình huống phối hợp cùng đồng đội. Trong đội hình của mình, tôi sẽ chọn cả hai vì họ đều quan trọng. Nhưng nếu phải chọn một, thì đó là Messi”.


So sánh Ronaldo- Messi là chủ đề bất tận

Việc Pele khen Messi là một điều hết sức bất ngờ khi trước đây ông thường xuyên cho rằng cầu thủ người Argentina không phải là toàn diện và không chơi bóng được bằng đầu giống như ông.

Pele cũng không quên dành những lời khen ngợi có cánh cho Neymar. Ông tin rằng Neymar rồi sẽ sớm bắt kịp được trình độ của Messi và Ronaldo. “Neymar là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy đang đạt đến trình độ đẳng cấp. Điều duy nhất Neymar còn thua Ronaldo và Messi là kinh nghiệm”.
K.Đ
Theo Mirror
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*