Patrice Evra: 'Đừng dại mà nhận lời về nhà Ronaldo ăn trưa'

Patrice Evra: 'Đừng dại mà nhận lời về nhà Ronaldo ăn trưa'

Thứ Ba, 19/06/2018 20:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Patrice Evra đã kể lại một câu chuyện hài hước về Cristiano Ronaldo với sự chuyên nghiệp và những phẩm chất tuyệt vời.
Trong lần tham dự gameshow của đài truyền hình ITV Sport, Patrice Evra đã kể lại câu chuyện "không thể nào quên" khi được Cristiano Ronaldo mời về nhà ăn trưa lúc cả hai còn khoác áo Man United.
"Tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho tất cả mọi người, khi Cristiano mời bạn về nhà ăn trưa, hãy dứt khoát trả lời là không", Patrice Evra chia sẻ.
Chú thích ảnh
Cristiano Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới World Cup 2018 với 3 bàn thắng
"Cậu ấy mời tôi qua nhà ăn trưa sau khi tập luyện. Khi tôi đến và đã quá mệt mỏi vì buổi tập, trên bàn chỉ có salad, nước lọc, thịt gà trắng và không có tí nước hoa quả nào. Chúng tôi bắt đầu ăn, và tôi cứ nghĩ những món thịt bự hơn sẽ được phục vụ sau đó. Nhưng hóa ra lại chẳng có gì nữa", hậu vệ người Pháp kể về bữa ăn tại nhà Ronaldo.
"Cậu ấy kết thúc bữa ăn, đứng dậy và bắt đầu chơi đùa với quả bóng, khoe vài kỹ năng và rủ tôi chơi sút bóng 2 chạm, rồi sau đó đi đến bể bơi. Tôi vẫn thấy ổn, cho đến khi xuống bể sục, rồi vào phòng xông hơi".
"Tôi hỏi, Cristiano, tại sao chúng ta lại đến những nơi này, ngày mai chúng ta có trận đấu cơ mà? Có thể chỉ dừng lại ở việc ăn trưa thôi được không? Nhưng cậu ấy vẫn nói hãy tập đi".
"Đó là lý do tôi muốn khuyến cáo bất kỳ ai được Ronaldo mời về nhà thì đừng có đi. Cậu ấy là một cỗ máy, cậu ta không bao giờ ngừng tập luyện cả đâu", Patrice Evra khẳng định.
Chú thích ảnh
Cristiano Ronaldo luôn muốn trở thành người giỏi nhất, kể cả bên ngoài sân cỏ. (Ảnh: 442)

Không dừng lại ở đó, Patrice Evra còn tiết lộ Ronaldo từng muốn ăn thua đủ Rio Ferdinand ở môn bóng bàn.
"Có một lần, Rio Ferdinand rủ Ronaldo chơi bóng bàn và đánh bại cậu ấy. Chúng tôi đều đã cười ồ lên, và Ronaldo vô cùng thất vọng. Sau đó, cậu ta đã nhờ em họ đặt mua bàn chơi bóng bàn rồi tập luyện trong suốt 2 tuần. Khi trở lại, Ronaldo đã chiến thắng Rio trước mặt mọi người", hậu vệ người Pháp nhớ lại.
Cuối cùng, Patrice Evra đưa ra kết luận: "Đó chính là Cristiano Ronaldo, vậy nên tôi không hề ngạc nhiên khi hiện tại cậu ấy muốn giành thêm một Quả bóng vàng nữa hay muốn vô địch World Cup".
Vô địch World Cup 2018, Cristiano Ronaldo sẽ chính thức vĩ đại nhất trong lịch sử

Vô địch World Cup 2018, Cristiano Ronaldo sẽ chính thức vĩ đại nhất trong lịch sử

5 Champions League, 5 Quả bóng vàng, EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha và hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ trong màu áo Sporting, Manchester United và Real Madrid. Bây giờ, Cristiano Ronaldo hướng toàn bộ sự tập trung vào World Cup 2018 – nơi mà chức vô địch là cái đích cuối cùng.
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên