Nội chiến ở Barcelona: Messi sẽ chiến thắng Bartomeu?

Nội chiến ở Barcelona: Messi sẽ chiến thắng Bartomeu?

Chủ Nhật, 05/04/2020 09:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ai cũng thấy Barca đang có một cuộc nội chiến và điều đó khiến một cầu thủ rất kiệm lời như Lionel Messi cũng phải nổi giận. Theo The Sun, anh đang lãnh đạo dàn cầu thủ và cựu sao để chống lại ban quản trị hiện tại, đứng đầu là chủ tịch Josep Maria Bartomeu.
 
Barcelona sẽ đại cách mạng khi Messi mâu thuẫn gay gắt với Chủ tịch Bartomeu?

Barcelona sẽ đại cách mạng khi Messi mâu thuẫn gay gắt với Chủ tịch Bartomeu?

Chủ tịch Bartomeu thông báo tất cả các nhân viên của Barca đều phải giảm lương vì Covid-19. Thông điệp được đưa ra một cách chung chung như một kiểu áp đặt nhưng lại không nói cụ thể khiến Messi và đồng đội cảm thấy bực bội.
 
Đội hình của Barca vừa đồng ý cắt giảm 70% tiền lương để hỗ trợ CLB trong mùa đại dịch Covid-19 và thậm chí còn thề sẽ làm nhiều hơn để các nhân còn lại của CLB vẫn giữ được 100% mức lương của họ. Nhưng trước đó, có rất nhiều tin đồn nói rằng họ đang chống đề xuất này và người dẫn đầu là Lionel Messi.
Chủ tịch Bartomeu từng cáo buộc các cầu thủ không chịu giảm lương nhưng cách nói của ông lại theo kiểu áp đặt chung chung và khiến nhiều người bực bội. Mới đây, Lionel Messi đã nổi giận và anh đã đăng một tuyên bố trên trang Instagram để thay mặt đội một giải thích cho 160 triệu người theo dõi của mình về vấn đề vừa qua.
 
Rắc rối với thượng tầng
“Trước hết, chúng tôi muốn làm rõ vấn đề rằng chúng tôi luôn sẵn sàng giảm lương. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng đây là một tình huống đặc biệt và chúng tôi luôn là người đầu tiên giúp đỡ CLB khi được yêu cầu”, Messi viết, “Thật vậy, chúng tôi thường làm theo sáng kiến ​​của chính mình trong những thời điểm quan trọng hoặc cần thiết. Vì lý do đó, chúng tôi không thể không ngạc nhiên khi trong CLB có những người cố gắng soi mói hoặc gây áp lực với những thứ chúng tôi luôn sẵn sàng làm”.
“Trên thực tế, nếu việc đạt thỏa thuận diễn ra chậm trễ thì đơn giản là vì chúng tôi đang tìm kiếm một công thức để giúp CLB và các nhân viên trong giai đoạn khó khăn này”.
Trước đó hồi tháng 2, Messi đã rất tức giận với giám đốc Eric Abidal khi ông này đổ lỗi cho các cầu thủ là nguyên nhân khiến HLV Valverde bị sa thải. Sau đó, khoảng một tuần, Barca đã phải khẳng định họ không thuê công ty truyền thông để bôi nhọ Messi và các đồng đội của anh.
Lúc đó, Messi nói: “Tôi thấy thật kỳ lạ khi một điều như vậy xảy ra”.
Bong da, Bong da hom nay, Messi chiến thắng Bartomeu, Nội chiến ở Barcelona, Barca, Messi, Bartomeu, Messi vs Bartomeu, Camp Nou, tin bong da, tin tuc bong da, bóng đá
Từng là đồng đội nhưng giờ Messi và Abidal lại đối đầu nhau

Sẽ có một cuộc thay đổi lớn ở giới “chóp bu”
Trong bối cảnh đang gặp khó khăn, Messi đã nhận được sự giúp đỡ từ những đồng đội cũ. The Sun tiết lộ một nhóm huyền thoại sẽ quay trở lại để tiếp quản Barca và kết thúc cuộc nội chiến trên.
Lúc này, chủ tịch Bartomeu đang bị phản đối dữ dội và khó có thể tái trang cử trong cuộc bầu chọn tới. Ý tưởng là Xavi sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng và cùng Carles Puyol chỉ đạo trong ban huấn luyện, Messi sẽ là thủ lĩnh trên sân, và Jordi Cruyff - con trai của Johan Cruyff – có thể sẽ thay thế vị trí giám đốc của Abidal.
Xavi từng nói: “Rõ ràng rằng tôi muốn trở lại Barca, tôi rất phấn khích với ý tưởng này. Tôi thích làm việc với những người tôi biết và tin tưởng, những người trung thành, những người biết họ đang làm gì. Tôi sẽ không muốn bất kỳ người ‘độc hại’ nào ở gần đội”.
Barca là một CLB chính trị mạnh mẽ và những mưu mô quanh đây là một phần trong DNA của họ. Mặc dù vậy, các quan chức trong những bộ vest sẽ không thể giành chiến thắng trên sân, đó là công việc của các cầu thủ. Bóng đá rồi sẽ trở lại, và phe của Messi đang nhận được sự ủng hộ từ các CĐV.
Bong da, Bong da hom nay, Messi chiến thắng Bartomeu, Nội chiến ở Barcelona, Barca, Messi, Bartomeu, Messi vs Bartomeu, Camp Nou, tin bong da, tin tuc bong da, bóng đá
Báo chí nói rất nhiều về cuộc nội chiến ở Barca
Trung Phạm
Theo The Sun
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG