Neymar ghi bàn cực đẳng cấp vào lưới Celta Vigo, cộng đồng mạng ‘lên đồng’

Neymar ghi bàn cực đẳng cấp vào lưới Celta Vigo, cộng đồng mạng ‘lên đồng’

Chủ Nhật, 05/03/2017 13:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối hiệp 1 trận gặp Celta Vigo, Neymar ghi bàn tuyệt đẹp nhân đôi cách biệt cho Barca từ quả chọc khe của Messi. Bàn thắng được cộng đồng mạng tán thưởng nhiệt liệt.

Siêu phẩm của Neymar

Barca 5-0 Celta Vigo

Đó là tình huống tiền đạo Brazil thoát xuống đón quả chọc khe của Leo và nhẹ nhàng bấm bóng qua đầu thủ môn Celta Vigo đưa bóng đi thẳng vào lưới. Pha xử lý thể hiện sự nhanh nhạy, ngẫu hững, kỹ thuật cao và độ chính xác rất đáng kể.
Chỉ cần Neymar bấm bóng mạnh hoặc nhẹ hơn một chút là có thể bị hậu vệ Celta cản phá hoặc đưa bóng ra ngoài khung gỗ. Nhưng anh đã không bỏ lỡ cơ hội Messi tạo cho mình. Một pha xử lý bóng hoàn hảo của ngôi sao Brazil.
“Màn trình diễn 10/10 của Neymar”, tài khoản BrazilFootball thốt lên đầy phấn khích. “Neymar thật siêu đẳng”, tài khoản David Prink ca ngợi. “Bàn thắng của Neymar còn đẹp hơn bàn của Messi”, tài khoản Alain Bierkoff thán phục.
“Gì thế này? Không thể tin được. Bàn thắng đẹp đến thế”, tài khoản Mazinho không kìm nén được cảm xúc. “Sao anh ta có thể làm được điều đó nhỉ? Thật là vi diệu”, tài khoản Carlos Serra tán dương ngôi sao của Barca. “Hoàn hảo! Đơn giản đó là Neymar”, tài khoản Alex Platt tôn vinh Neymar.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020