Neymar bị phạt nặng, nghỉ trận Kinh điển vì bị đuổi và trêu tức trọng tài

Neymar bị phạt nặng, nghỉ trận Kinh điển vì bị đuổi và trêu tức trọng tài

Chủ Nhật, 09/04/2017 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dính thẻ đỏ trong trận thua thảm hại trước Malaga, Neymar nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong trận cầu “Kinh điển” giữa Barcelona và Real Madrid, diễn ra trong 2 tuần nữa.
Chân sút người Brazil đã bị đuổi sau khi nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 trong trận đấu mà Barcelona đã không thể tìm kiếm được bàn thắng trước đội bóng xếp thứ 14 trên BXH Malaga. Trận thua khó hiểu khiến đội bóng xứ Catalunya bỏ lỡ cơ hội san bằng với Real Madrid, đội đã hoà Atletico 1-1 trước đó, về điểm số. Với trận thua này, Barca vẫn chỉ có 69 điểm sau 31 trận, kém Real 3 điểm. Real Madrid của HLV Zidane mới đá 30 trận.

Neymar phải rời sân sau chiếc thẻ vàng thứ 2
Thực ra, việc Neymar nhận 2 thẻ vàng sẽ chỉ dẫn đến án treo giò 1 trận đấu, nhưng anh đã có phản ứng với trọng tài thứ tư, theo báo cáo của trọng tài chính Jesus Gil Manzano, và điều này rất có thể sẽ khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Rất có thể, Liên đoàn bóng đá sẽ tăng hình phạt của Neymar thêm 3 trận nữa. Nếu hình phạt chỉ tăng thêm 1 trận, anh cũng sẽ không thể góp mặt trong trận El Clasico.
Báo cáo sau trận đấu đã viết: “Cầu thủ Neymar Da Silva Santos J, sau khi bị đuổi ra khỏi sân, ở trong đường hầm, anh ta đã hoan nghênh một cách mỉa mai đối với trọng tài thứ tư của trận đấu...”.
Cụ thể, Neymar đã hướng về trọng tài thứ 4 vỗ tay trên đường rời sân.
* Clip Neymar bị đuổi, phản ứng với trọng tài:

T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO