'Messi vừa là vua, vừa là hoàng đế, không coi Griezmann ra gì'

'Messi vừa là vua, vừa là hoàng đế, không coi Griezmann ra gì'

Thứ Tư, 11/11/2020 15:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện cũ của Antoine Griezmann Olhats chỉ trích “thái độ đáng trách” của Messi đối với tiền đạo người Pháp và nói đây là nguyên nhân khiến Griezmann cảm thấy không thoải mái ở Camp Nou.
Barcelona: Vị trí tốt nhất của Griezmann là trên ghế dự bị…

Barcelona: Vị trí tốt nhất của Griezmann là trên ghế dự bị…

Đó có thể là bình luận cay đắng nhất mà nhà vô địch thế giới người Pháp từng nghe thấy trong đời mình nhưng anh đâu còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận nó như một thách thức tàn nhẫn.
Căng thẳng đang leo thang ở Barca sau khởi đầu nghèo nàn ở mùa giải mới khiến họ chỉ xếp hạng 8 Liga với đúng 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất.
Messi chỉ vào thay người trong chiến thắng 5-2 mới rồi của Barca trước Betis nhưng vẫn lập cú đúp. Griezmann cũng có tên trong danh sách ghi bàn. Người ta thấy cặp đôi này cùng ăn mừng trong chiến thắng nói trên nhưng theo Eric Olhats thì không phải mọi chuyện giữa họ đều ổn.
Ông này co rằng chính Messi khiến Griezmann cảm thấy mình không được chào đón ở Barca sau vụ chuyển nhượng trị giá 107 triệu bảng của anh từ Atletico Madrid tới đây.
Chú thích ảnh
Đại diện cũ của Griezmann cho rằng Messi có thái độ xấu với Griezmann
“Griezmann gia nhập một CLB đang gặp khó khăn và ở đó Messi bao trùm lên tất cả. Anh ta vừa là vua, vừa là hoàng đế và anh ta không nhìn Antoine bằng đôi mắt thiện chí”.
“Thái độ của Messi là đáng trách. Anh ta khiến Griezmann cảm thấy không thoải mái. Lúc nào tôi cũng thấy Griezmann bảo không hề hấn gì với Messi nhưng có phải vậy đâu”.
“Tôi nghĩ Messi bảo muốn rời Barca Hè này là để xem anh ta có còn được coi là cầu thủ quyết định chuyện ai đến và ai rời Barca không thôi. Nhưng cuối cùng Messi đã ở lại. Đấy là Messi. Tốt trên sân đấu và tệ ở ngoài sân”.
Griezmann chưa tỏ ra đáng đồng tiền bát gạo từ khi anh đến Camp Nou nhưng Olhats cho rằng thân chủ cũ của ông không có lỗi trong việc anh mới ghi được 17 bàn cho Barca tới thời điểm này.
“Không phải Griezmann có vấn đề mà Barca có vấn đề. Mùa trước khi Antoine mới đến, Messi không nói chuyện, không chuyền bóng cho anh ta. Chuyện đó ai cũng thấy. Rồi Chủ tịch Bartomeu từ chức, Barca thảm bại 2-8 trước Bayern Munich và thay HLV 3 lần. Griezmann gặp nhiều chuyện không thuận lợi ở Camp Nou từ khi anh ta đến đây”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*