Messi tiết lộ bí quyết của MSN

Messi tiết lộ bí quyết của MSN

Thứ Tư, 09/03/2016 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ ba MSN đang làm mưa làm gió không chỉ ở Liga mà cả trên bình diện châu Âu. Giải thích cho phong độ khủng khiếp của bộ ba Nam Mỹ này, Messi lý giải: “Sự thật là chúng tôi có mối quan hệ rất khăng khít cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.
“Chúng tôi đang kết hợp với nhau rất tốt. Chúng tôi cố gắng thi đấu vì đội bóng và đó là điều rất quan trọng. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng mình quan trọng với đội bóng. Sự tin tưởng lẫn nhau chính là chìa khóa cho thành công của chúng tôi”.
Khi được hỏi tại sao anh lại không có sự ăn ý với các tiền đạo của Barca trong quá khứ như Ibrahimovic, David Villa hay Alexis Sanchez, Messi nói thêm: “Khi thi đấu với họ tôi không có cảm giác như chơi cạnh Neymar hay Luis Suarez. Có thể là việc cả 3 chúng tôi cùng đến từ Nam Mỹ đã giúp chúng tôi chơi ăn ý với nhau, tôi không biết nữa”.
Vậy khi Messi, Suarez và Neymar đại diện cho đội tuyển quốc gia thì sao? Messi bày tỏ: “Tất cả chúng tôi đều thi đấu cho Barca và chẳng có sự thù địch nào khi khoác áo đội tuyển quốc gia. Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp nên khi đại diện cho đội tuyển, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, nhưng không có chuyện chúng tôi sẽ tranh cãi với nhau”.

Về những thất bại với đội tuyển Argentina, Messi tỏ ra tiếc nuối: “Mọi thất bại với đội tuyển đều khiến tôi buồn bã bởi tôi biết lẽ ra chúng tôi phải thắng. Ở World Cup và Copa America, chúng tôi đều xứng đáng giành chức vô địch”.
V.M
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay