Messi lần đầu lên tiếng trước thông tin muốn rời Barca

Messi lần đầu lên tiếng trước thông tin muốn rời Barca

Thứ Năm, 27/08/2020 17:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Lionel Messi có vẻ sẽ rời khỏi Barca mùa Hè này và đã xác nhận bến đỗ tiếp theo của anh là Man City.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 27/8. Lịch thi đấu bóng đá mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 27/8. Lịch thi đấu bóng đá mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Mỹ MLS. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu CLB. Lịch thi đấu bóng đá Trung Quốc Super League. Lịch bóng đá ngày 27/8, sáng 28/8. 
 
Vào đêm thứ Ba, nhiều tờ báo loan tin Lionel Messi đã gửi fax đến Barca nói rằng anh muốn ra đi trong mùa Hè này. Cầu thủ người Argentina không chỉ muốn ra đi đơn thuần mà còn muốn kích hoạt điều khoản cho phép anh ra đi theo dạng tự do ngay lập tức.
Sau đó, có thông tin nói rằng Messi đã nói chuyện với Guardiola trong những ngày gần đây. Anh đã quyết định chuyển đến Man City, và đội chủ sân Etihad đang đánh giá tài chính để đưa ngôi sao sáng giá nhất hành tinh này về.
Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Messi đều giữ im lặng. Nhưng có vẻ anh đã lần đầu lên tiếng về quyết định của mình. Tờ La Nacion của Argentina nói rằng họ đã tiếp cận được với một người thân cận với Messi. Theo đó, người này xác nhận Messi đã quyết định sẽ đến chơi cho Man City.
“Tôi đã quyết định rời Barca. Tôi đã bàn chuyện này với vợ Antonella. Điều này khiến tôi bị tổn thương. Nhưng vòng quay này đã hết rồi”, nguồn tin dẫn lời Messi, “Tôi sẽ nói chuyện với Guardiola để ông ấy sắp xếp việc đến Man City. Họ chơi thứ bóng đá tuyệt vời và đó là điều tôi muốn”.
Messi, Messi rời Barca, Barcelona, Messi ra đi, Messi đến Man City, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay
Messi tuyên bố sẽ rời Barca

Nếu Messi thực sự chuyển đến thi đấu tại Premier League, đây sẽ là tin tức chấn động làng bóng đá. Man City sẽ cần phải nỗ lực ngày đêm để có thể sắp xếp một thỏa thuận đưa Messi về sân Etihad. Nhưng nếu chính cầu thủ người Argentina đã muốn như vậy, ai có thể ngăn cản anh đây?
Đây hứa hẹn sẽ là một trong những thương vụ hấp dẫn nhất lịch sử. Nhưng bằng cách này hay cách khác, nó cũng sẽ kết thúc theo kịch bản không vui với Barca.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên