Messi lại bị chị gái Ronaldo chế giễu trên mạng xã hội

Messi lại bị chị gái Ronaldo chế giễu trên mạng xã hội

Thứ Sáu, 11/12/2020 15:19 GMT+7

Chị gái Elma Aveiro của Cristiano Ronaldo đã không bỏ lỡ cơ hội để chế giễu Lionel Messi ngay sau khi Barcelona thua trận trước Juventus.
Juventus đánh bại Barca: Ngày Ronaldo che mờ Messi

Juventus đánh bại Barca: Ngày Ronaldo che mờ Messi

Lượt đi Ronaldo vắng mặt vì Covid-19, Messi rực sáng giúp Barca hạ Juve 2-0. Lượt về, hai siêu sao cùng góp mặt nhưng gió đã đổi chiều.
Ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, Barcelona đã bất ngờ để thua 0-3 trước Juventus ngay trên sân nhà Camp Nou. Thất bại khiến họ chỉ có thể kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2.
Trận đấu này, Ronaldo tỏa sáng với một cú đúp đều được thực hiện từ chấm phạt đền. Chị gái Elma Aveiro của Ronaldo dường như chỉ chờ có vậy để đăng ảnh chế giễu Messi sau trận đấu.
Theo đó, Elma Aveiro đã chia sẻ một bức hình Messi đang quỳ trước Ronaldo với tư thế cầu nguyện. Đồng thời, cô viết rằng: "Vị vua của tôi! Người vĩ đại nhất. Niềm tự hào của tôi". Bức hình nhanh chóng đạt hơn 40 nghìn lượt thích trên trang Instagram cá nhân của Elma Aveiro.
Chú thích ảnh
Elma Aveiro đăng ảnh chế giễu Messi trên Instagram cá nhân
Mùa Hè tới, Ronaldo nhiều khả năng sẽ rời Juventus. Hiện có nhiều thông tin từ báo chí Anh cho biết MU có thể sẽ đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. Trong khi đó, Messi cũng được đánh giá sẽ rời Barcelona theo dạng tự do khi hết hạn hợp đồng. Bến đỗ tiếp theo của Messi được dự đoán là Man City.
Nếu điều này xảy ra, Ronaldo và Messi sẽ tiếp tục viết tiếp cuộc chiến vốn dĩ đã kéo dài suốt 15 năm qua. Dù Messi đã 33 tuổi và Ronaldo gần 36 tuổi nhưng dường như cuộc cạnh tranh giữa họ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay