Messi gây gổ ở trận gặp Man City: UEFA đã có kết luận

Messi gây gổ ở trận gặp Man City: UEFA đã có kết luận

Thứ Sáu, 04/11/2016 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) mới đây đã ra phán quyết liên quan tới hành vi 2 lần gây gổ của tiền đạo Lionel Messi ở trận đấu giữa Man City và Barcelona ở Champions League.
Cụ thể, Messi sẽ không phải nhận bất cứ án phạt nào từ UEFA. Thông báo của cơ quan này nêu rõ: “Các báo cáo sau trận không hề đề cập đến chuyện Messi gây rối, bởi thế sẽ không có bất kỳ án phạt nào được đưa ra”.
Trước đó, có thông tin trong giờ nghỉ giải lao trận đấu giữa Man City và Barcelona, Messi đã to tiếng với trọng tài Victor Kassai. Ngôi sao người Argentina bức xúc vì cho rằng trọng tài làm ngơ khi Fernandinho bên phía Man City phạm lỗi với anh.Đầu tiên, Messi bức xúc với trọng tài Victor Kassai

Không những thế, Messi còn lời qua tiếng lại với Mikel Arteta, trợ lý của HLV Pep Guardiola. Theo đài phát thanh La Cope của Tây Ban Nha, khi nhìn thấy Messi đứng nơi đường hầm, Arteta đã quát: “Mày còn chờ cái gì mà không đi vào phòng thay đồ đi, thằng khốn!”.

Ngay lập tức Messi đã đáp lại: “Thằng điên kia, mày có giỏi thì lại đây, đừng có trốn như thế”. Sau đó, Messi đã mò sang phòng thay đồ của Man City quyết ăn thua với Arteta. Rất may là Sergio Aguero đã kịp ngăn anh lại.

Nếu Aguero không ngăn cản, ẩu đã có lẽ đã xảy ra ở phòng thay đồ của Man City

Aguero sau đó cũng chia sẻ những gì đã xảy ra với báo giới: “Bất cứ khi nào thua cuộc, bạn cũng sẽ không vui. Tôi đã gặp Messi ở phòng thay đồ Man City, tâm trạng cậu ấy không được tốt. Tôi hiểu rõ Messi và biết khi nào cậu ấy không ổn. Nhưng khi bạn thua, chẳng có ai ổn cả. Tôi nghĩ Messi định sang để nói gì đó với tôi nhưng không phải. Sau đó, chúng tôi đã nói về những chuyện khác. Không có gì nghiêm trọng. Tôi nghe một vài điều nhưng không rõ chuyện gì đã xảy ra. Khi ai đó thua cuộc, bạn phải tôn trọng họ”.
* Clip trận Man City 3-1 Barcelona:

K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay